Năm 2022, gia đình nam MC chuyển về sống tại căn biệt thự sang trọng này. Anh nhiều lần chia sẻ hình ảnh cùng con gái Lọ Lem chăm sóc, cắt tỉa cho vườn hoa. 
Bà xã MC Quyền Linh cho biết bắt đầu trồng hồng từ lúc xây dựng căn biệt thự. Tuy nhiên, thời gian gần đây chị mới tập chơi hồng ngoại. Hiện, trong khu vườn của gia đình, các loại hoa hồng đủ màu sắc được trồng thành những khóm nhỏ ở tầng 1. 
MC Quyền Linh còn thiết kế giàn leo để cành hoa vươn lên dễ dàng. Gia đình anh yêu thích các giống hoa có nguồn gốc Nhật, Pháp, Hàn Quốc… giá trị tùy thuộc vào kích thước và độ hiếm quý của hoa. 
Những khóm hoa hồng nở rộ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ có sở thích chăm sóc vườn tược. Mỗi bông hồng kích thước to, nhiều cánh, thi nhau khoe sắc. 
Chị Dạ Thảo cho hay quy trình chăm sóc hồng cần tỉ mỉ, tưới nước hai lần vào buổi sáng – chiều, thỉnh thoảng bón phân, xử lý sâu bệnh… 
Góc ban công, bàn trà đến các phòng trong căn biệt thự đều được tô điểm bằng hoa tươi lãng mạn và mộng mơ. Khi có thời gian rảnh, nam MC thích được ở nhà cùng bà xã và các con, tận hưởng thú vui chăm sóc vườn tược, thu hoạch cây trái.
Vợ chồng nam MC có đam mê, thú vui trồng hoa hồng vì hoa giúp thư giãn tinh thần, giảm áp lực và cân bằng cuộc sống. Sau nhiều năm trồng hoa, vợ Quyền Linh đúc rút nhiều kinh nghiệm về cách trồng hoa hồng trong chậu. 

MC Quyền Linh và hai con gái:

Diệu Thu