Vợ trẻ thành đạt đủ đường nhưng mất chồng vào tay cô giúp việc vì lý do nhiều chị em nghe xong phải giật mình

Vợ trẻ thành đạt đủ đường nhưng mất chồng vào tay cô giúp việc vì lý do nhiều chị em nghe xong phải giật mình

An Trí, 2024-03-31T13:47:00

Cơ hội để cháu bày tỏ sự hối hận với chồng, cũng như mong muốn níu giữ hạnh phúc gia đình đã tuột khỏi tay cháu. Bởi bây giờ chồng cháu đã ký đơn ly hôn và không lâu nữa sẽ lấy cô giúp việc trẻ đang mang bầu cùng anh ấy.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng lạnh lùng thông báo có con với giúp việc trẻ, vợ đắng ngắt vì lỗi hoàn toàn do mình, thì cơ hội để cháu bày tỏ sự hối hận với chồng, cũng như mong muốn níu giữ hạnh phúc gia đình đã tuột khỏi tay cháu.

Bởi bây giờ chồng cháu đã ký đơn ly hôn và không lâu nữa sẽ lấy cô giúp việc trẻ đang mang bầu cùng anh ấy. Vì vậy bác khuyên cháu bình tĩnh chấp nhận quyết định của chồng, không gây cản trở hay làm ầm ĩ chỉ khiến dư luận thêm cười chê.

Vẫn biết chồng có quan hệ tình cảm với người khác khi đã có cháu là vợ, thì không những vi phạm pháp luật mà còn gánh chịu tiếng xấu về đạo đức cho anh ấy nữa. Thế nhưng để đẩy chồng vào sự việc không mong muốn này bác nghĩ cháu cũng nên nghiêm túc kiểm điểm bản thân mình.

Nếu cháu biết điểm dừng, biết phân bổ kế hoạch phấn đấu sự nghiệp và thực hiện thiên chức làm mẹ để gia đình được hoàn thiện, ba má chồng vui vẻ, hài lòng thì làm sao có cái kết đắng này phải không cháu?

Cháu còn trẻ, có học thức, trước vẫn có công việc phù hợp cho thu nhập ổn. Vậy nên chăng cháu lại chuyển ra Bắc, vừa gần gũi bố mẹ, vừa tránh được kỷ niệm buồn và cơ hội để cháu tìm việc tự lập cũng rộng mở hơn.

Chuyện không hay hãy cho vào quá khứ sau khi rút ra bài học tự răn, cháu biết sai, biết sửa, cháu sống tốt sẽ có người đàn ông xứng đáng đến với cháu. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu. Chúc cháu sớm ổn định cuộc sống.