Vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo mang thai lần 2


Lý Thùy Chang mang thai con thứ hai được hơn ba tháng, bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Lý Thùy Chang – vợ diễn viên Chi Bảo – vừa xác nhận đang mang thai lần 2 được hơn 3 tháng. Con trai đầu của vợ chồng họ tên Gia Khang (sinh năm 2022).

Vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo mang thai lần 2 - 1

Lý Thùy Chang mang thai hơn 3 tháng, bụng đã lùm lùm.

Lý Thùy Chang mang thai hơn 3 tháng, bụng đã lùm lùm.

Vợ Chi Bảo tiết lộ, cô mang thai bằng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vì vợ chồng cô lên kế hoạch sinh con thứ 2 trong năm Rồng. Khi thai nhi ổn định cô mới chia sẻ tin vui đến mọi người.

“Anh Chi Bảo hạnh phúc khi gia đình sắp có thêm thành viên mới. Vợ chồng tôi hi vọng sẽ sinh được một bé gái để tổ ấm đủ nếp và tẻ”, Lý Thùy Chang chia sẻ.

Theo Lý Thùy Chang, 3 tháng đầu mang thai cô tăng gần 5 kg, có nghén nhiều. Hiện cô đã ăn uống bình thường, sức khỏe ổn định. Cô cũng không quá kiêng cữ để giữ dáng vì muốn tập trung làm những điều tốt nhất cho thai nhi.

“Hiện tôi vẫn đi làm bình thường vì tiếc việc, chưa thấy cần nghỉ ngơi dù cơ thể đã nặng nề dần. Con trai đầu rất ngoan, thích đến trường, ham học hỏi… nên vợ chồng chúng tôi cũng không gặp áp lực gì”, Lý Thùy Chang nói thêm.

Vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo mang thai lần 2 - 3

Chi Bảo và Lý Thùy Chang đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống.

Chi Bảo và Lý Thùy Chang đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống.

Tháng 3/2021, diễn viên Chi Bảo khoe giấy chứng nhận kết hôn với Lý Thùy Chang. Cả hai trải qua hai năm hẹn hò trước khi về một nhà. Họ có chung nhiều sở thích, quan điểm sống.

Trước khi quen Lý Thùy Chang, Chi Bảo từng trải qua 2 lần đổ vỡ tình cảm. Sau người vợ đầu, Chi Bảo tái hôn với người vợ thứ hai Hồng Loan và có một con trai. Tuy nhiên cả hai đã ly hôn.

Từ ngày công khai yêu Lý Thùy Chang, nam diễn sinh năm 1973 thường xuyên đăng tải hình ảnh thân mật với một nửa của mình. Đây là điều chưa từng có trong tiền lệ của anh.

Lý Thùy Chang là CEO một chuỗi thẩm mỹ viện, quen biết với nhiều ngôi sao trong giới showbiz. Cách đây không lâu, cô đầu tư hơn 100 tỷ đồng cho tòa nhà làm đẹp ở quận 3, TP.HCM, với tổng diện tích 1.500 m2.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Cựu siêu mẫu đình đám một thời tái xuất, đối đầu với phim 520 tỷ của Trấn Thành ở Mỹ

Sau nhiều năm im ắng, sao nam này tham gia phim điện ảnh được quay tại Mỹ của đạo diễn Mai Thu Huyền.