Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thăm nơi lưu giữ kỷ vật của chồng khi về Việt Nam

Sao & Đời Sống

17/03/2024 – 2:14 (GMT+7)

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thăm nơi lưu giữ kỷ vật của chồng khi về Việt Nam

Minh Ngọc

Chia sẻ

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan thăm căn phòng nơi lưu giữ những kỷ vật của ông xã đã khiến nhiều khán giả xúc động.

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip đầy xúc động ghi lại khoảnh khắc ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thăm căn phòng lưu giữ những kỷ vật của ông xã.

Trong clip, ca sĩ Phương Loan bồi hồi nhìn những bộ vest của cố nghệ sĩ Chí Tài được treo trang trọng trên kệ. Bà xã cố nghệ sĩ còn chụp ảnh với những bộ trang phục này, như một cách lưu giữ lại những kỷ niệm trong lần về thăm Việt Nam.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thăm nơi lưu giữ kỷ vật của chồng khi về Việt Nam Ảnh 1
Ca sĩ Phương Loan – Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thăm căn phòng lưu giữ những kỷ vật của chồng trong lần về thăm Việt Nam.

Được biết, những trang phục, tóc giả của cố nghệ sĩ Chí Tài được lưu giữ trong căn phòng tại một sân khấu ở TP HCM. Toàn bộ những kỷ vật này được đích thân ca sĩ Phương Loan trao lại với mong muốn trao tặng lại đồng nghiệp, để hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài được lưu giữ dưới ánh đèn sân khấu.

Hình ảnh ca sĩ Phương Loan thăm nơi lưu giữ những kỷ niệm của Chí Tài khiến nhiều khán giả xót xa. 

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thăm nơi lưu giữ kỷ vật của chồng khi về Việt Nam Ảnh 2
Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thăm nơi lưu giữ kỷ vật của chồng khi về Việt Nam Ảnh 3
Ca sĩ Phương Loan chụp ảnh cùng những kỷ vật, trang phục của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Hồi cuối năm 2020, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời do đột quỵ sau khi tập thể dục đã khiến làng giải trí bàng hoàng. Lễ tang cố nghệ sĩ được NSƯT Hoài Linh, Việt Hương cùng nhiều đồng nghiệp khác tổ chức tại Việt Nam, sau đó linh cữu được mang về Mỹ. 

Nhiều năm sau khi chồng qua đời, ca sĩ Phương Loan vẫn chưa nguôi ngoai được nỗi mất mát. Cách đây chưa lâu, vợ Chí Tài từng cho biết sẽ hạn chế đăng ảnh thăm mộ chồng: “Mỗi chiều thứ sáu sau giờ làm việc bé Heo đến thăm anh. 

Có lẽ đây là lần sau cùng bé Heo đăng hình đi thăm anh lên Facebook, mặc dù bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua, anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim bé Heo. Thương lắm”.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thăm nơi lưu giữ kỷ vật của chồng khi về Việt Nam Ảnh 4
Ca sĩ Phương Loan vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau chồng qua đời.

Xem thêm clip: Diễn Viên THANH HƯƠNG Xác Nhận Đang Yêu, Bắt Đầu Một Mối Quan Hệ Mới!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc