Thương Tín tố bị một nhạc sĩ lợi dụng hình ảnh, giữ hết tiền cát-xê


Trong video mới nhất, Thương Tín nói anh không có đủ tiền để mua một ổ bánh mì.

Video mang tên “Nghệ sĩ Thương Tín bật khóc kể hết sự thật bị lợi dụng và mang tiếng oan…” đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Trong cuộc trò chuyện, Thương Tín cho biết, ông bị nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi để PR, giữ hết tiền cát-xê…

“Mình còn chút tiếng tăm mà cũng bị lợi dụng để PR cho bản thân Tô Hiếu, sau này phát hiện ra thì đau khổ vậy đó. Đói bụng, mấy chục nghìn muốn mua bánh mì ăn mà không có. Trong khi đó tiền cát-xê đi hát, tài khoản ngân hàng của mình cũng bị Tô Hiếu giữ.

Bà ngoại tôi là người cưu mang vợ tôi từ nhỏ, sau khi bà ngoại tôi mất, vợ tôi điện vào báo cho Tô Hiếu, Tô Hiếu cũng không thèm ngó”, Thương Tín nói trong video.

Hình ảnh Thương Tín trong video.

Hình ảnh Thương Tín trong video.

Thông tin khiến khán giả bất ngờ bởi suốt hơn 2 năm qua, nhạc sĩ Tô Hiếu được biết đến là người đã giúp đỡ, cưu mang tài tử sinh năm 1956 khi ông gặp khó khăn về kinh tế, sức khỏe suy yếu do tuổi tác…

Trao đổi với chúng tôi, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, vài ngày qua, có một nhóm YouTuber đến quay hình Thương Tín và yêu cầu ông kể khổ để mọi người thương, gửi tiền giúp đỡ…

“Những thông tin Thương Tín nói về tôi hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt… Tôi rất buồn vì “làm ơn mắc oán”, Thương Tín bị kẻ xấu lợi dụng, câu view… Tôi sẽ một lần lên tiếng nói rõ về những sự thật của nghệ sĩ Thương Tín”, Tô Hiếu chia sẻ với chúng tôi.

Trước đó một ngày, thông tin Thương Tín đang sống ở nhà hoang cũng gây xôn xao.

Nhạc sĩ Tô Hiếu lên tiếng bác tin đồn, cho biết nhà anh đang sửa nên đưa Thương Tín qua nhà kho kế bên để ở tạm. Anh đã hỏi ý kiến và được tài tử vui vẻ đồng ý.

“Tôi có hỏi ‘Anh có ở đây được không? Không thì em tìm chỗ khác cho anh’, anh ấy nói không sao, nằm ở đây rộng rãi. Rồi có mấy anh tự xưng là Việt kiều Pháp tìm đến quay phim, nói là muốn đưa lên mạng để kêu gọi hỗ trợ cho Thương Tín.

Lúc đó tôi lại không có ở nhà. Tôi bức xúc lắm. Tôi giúp đỡ anh ấy nhiều năm nay chỉ muốn giữ hình ảnh cho một người nghệ sĩ tài danh một thời, không muốn tên tuổi anh ấy gắn với nhiều ồn ào, bàn tán. Nhưng bây giờ lại ra thế này…”, nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Hiện nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn chưa liên lạc được với nghệ sĩ Thương Tín.

Theo Tô Hiếu, anh là người cưu mang Thương Tín hơn 2 năm qua.

Theo Tô Hiếu, anh là người cưu mang Thương Tín hơn 2 năm qua.

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam ở thập niên 80-90. Thời điểm đó, ông từng được khán giả gọi với cái tên “tài tử màn bạc” .

Những vai diễn của Thương Tín như thiếu tá Vọng trong phim “Ván bài lật ngửa”, tướng cướp Bạch Hải Đường trong “Săn bắt cướp”, Sáu Tâm trong “Biệt đội Sài Gòn”… từng gây thương nhớ cho biết bao khán giả Việt.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Thương Tín: “Tôi giờ yếu lắm rồi, như cây đèn cầy bùng lên trước khi tắt”

Sao phim “Ván bài lật ngửa” nói ông đã đóng gần 300 bộ phim, càng đóng phim càng nghèo chứ không dư dả như nhiều người đồn.