Thương Tín sẽ về quê sống sau loạt ồn ào với nhạc sĩ Tô Hiếu


“Tôi bị mang tiếng nhiều quá rồi, tôi chán lắm rồi”, tài tử 68 tuổi cho hay.

Mới đây, Thương Tín xuất hiện trong một video, chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình sau loạt ồn ào. Theo đó, chia sẻ với chủ kênh YouTube này, nam diễn viên phủ nhận chuyện đã nhận tiền để nói những thông tin sai sự thật.

Thương Tín kể về cuộc sống hiện tại.

Tôi ở nhà hoang đó cũng 1 năm mấy, gần 2 năm rồi. Tôi không có dựng chuyện cũng không cần phải dựng chuyện“, Thương Tín khẳng định. 

Hiện tại, ông đang ở trong một khách sạn của người cưu mang ông. Tài tử Biệt động Sài Gòn cho biết điều kiện ở đó khá tốt. “Chẳng ai ép buộc hay bắt cóc tôi cả“, diễn viên nói.

Thương Tín chia sẻ thời gian tới ông sẽ về quê sống vì còn nhà cửa ở dưới đó và gần vợ con. Ông tiết lộ mẹ ông đang bệnh nặng nên cũng muốn ở gần, chăm sóc bà. Ngoài ra, ông cũng cảm thấy mệt mỏi khi bị gắn liền với những điều tiếng nhưng không thể giải thích với từng người về bản thân.

Tôi bị mang tiếng nhiều quá rồi, tôi chán lắm rồi. Tôi giờ cũng yếu đâu làm được gì nữa. Nếu anh em bạn bè giúp đỡ thì tốt. Không thì phải xoay sở tìm cách thôi“, Thương Tín nói. Khi được khuyên nên sao kê tài khoản cá nhân xem các khoản thu – chi có khớp với nhau không, tài tử lắc đầu từ chối. Ông bày tỏ mong muốn khép lại tất cả những ồn ào vừa qua.

Thương Tín sẽ về quê sống sau loạt ồn ào với nhạc sĩ Tô Hiếu - 3

Hình ảnh không gian sống của Thương Tín gây xôn xao.

Trước đó, Thương Tín bất ngờ lên tiếng cho hay ông bị nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi để PR, giữ hết tiền cát-xê, phải ở nhà xưởng bỏ hoang xập xệ…

Mình còn chút tiếng tăm mà cũng bị lợi dụng để PR cho bản thân Tô Hiếu, sau này phát hiện ra thì đau khổ vậy đó. Đói bụng, mấy chục nghìn muốn mua bánh mì ăn mà không có. Trong khi đó tiền cát-xê đi hát, tài khoản ngân hàng của mình cũng bị Tô Hiếu giữ”, Thương Tín kể với chủ kênh YouTube.

Khi chúng tôi liên hệ, nhạc sĩ Tô Hiếu lên tiếng bác tin đồn. Anh cho biết nhà đang sửa nên đưa Thương Tín qua nhà kho kế bên để ở tạm. Anh đã hỏi ý kiến và được tài tử vui vẻ đồng ý.

Tôi có hỏi ‘Anh có ở đây được không? Không thì em tìm chỗ khác cho anh’, anh ấy nói không sao, nằm ở đây rộng rãi. Rồi có mấy anh tự xưng là Việt kiều Pháp tìm đến quay phim, nói là muốn đưa lên mạng để kêu gọi hỗ trợ cho Thương Tín.

Lúc đó tôi lại không có ở nhà. Tôi bức xúc lắm. Tôi giúp đỡ anh ấy nhiều năm nay chỉ muốn giữ hình ảnh cho một người nghệ sĩ tài danh một thời, không muốn tên tuổi anh ấy gắn với nhiều ồn ào, bàn tán. Nhưng bây giờ lại ra thế này…”, nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Hiện nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn chưa liên lạc được với nghệ sĩ Thương Tín.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Thương Tín đang sống trong nhà xưởng bỏ hoang?

Trong clip, tài tử “Biệt động Sài Gòn” lộ vóc dáng gầy guộc, gương mặt trầm tư mệt mỏi.