Thực hư tin “Quang Lê sắp kết hôn với Hà Thanh Xuân”


Cặp đôi thân thiết “như hình với bóng”, luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, buổi tiệc thân mật với bạn bè.

Mới đây, tin đồn “Quang Lê sắp cưới Hà Thanh Xuân” được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Nguyên nhân là bởi cặp đôi thân thiết “như hình với bóng”, luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, buổi tiệc thân mật với bạn bè. Vì thế, một số dân mạng tin tưởng vào thông tin trên và bình luận chúc phúc hai ca sĩ.

Tin đồn về Hà Thanh Xuân và Quang Lê gây xôn xao mạng xã hội.

Trước dư luận ồn ào, chúng tôi liên hệ với anh Phi Thiên Vũ – quản lý ca sĩ Quang Lê. Anh Vũ cho hay anh cũng đồng thời là quản lý Hà Thanh Xuân. “Tin đồn ấy không hiểu sao lại nổ ra. Hoàn toàn không có chuyện Quang Lê và Hà Thanh Xuân cưới nhau. Cả hai chỉ là anh em thân thiết“, quản lý của hai ca sĩ cho hay.

Anh chia sẻ thêm, thời gian gần đây Hà Thanh Xuân ở Việt Nam, tham gia nhiều chương trình âm nhạc, show diễn lớn nhỏ. Tháng 5, cô mới bay về Mỹ.

Sau khi về nước, Hà Thanh Xuân hoạt động mạng xã hội tích cực, thoải mái giao lưu với người hâm mộ nhưng chỉ chia sẻ hậu trường, các bài hát hay khoảnh khắc xinh đẹp của bản thân, khéo léo khoe cuộc sống một mình với hình ảnh người phụ nữ độc lập.

Quang Lê và Hà Thanh Xuân thân thiết trên sân khấu lẫn đời thường.

Có nhiều người nói chẳng bao giờ thấy Xuân buồn, lúc nào cũng tươi cười, thật sự những lúc buồn nhất Xuân sẽ chọn im lặng và ngồi thiền, khi ổn sẽ xuất hiện trước mọi người vì Xuân đã học rất tốt cách yêu thương bản thân mình! Xuân lúc nào cũng muốn đem năng lượng tích cực đến mọi người“, Hà Thanh Xuân chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô và doanh nhân Thắng Ngô tổ chức hôn lễ vào ngày 2/5/2022. Sau đó, cả hai phải đối mặt với nhiều thông tin tiêu cực. Thời điểm đó, Thắng Ngô đã đứng ra bảo vệ cho người vợ mới cưới. 

Từ tháng 4/2023, cả hai liên tục vướng tin đồn trục trặc tình cảm. Sự việc bắt đầu từ việc cặp đôi hủy kết bạn trên nền tảng mạng xã hội. Hà Thanh Xuân cũng xóa hết những hình ảnh tình tứ cùng “nửa kia”. Về phần mình, “vua cá Koi” chỉ chia sẻ chuyện công việc, đời sống thường ngày chứ không còn đăng ảnh hay video với vợ như trước.

Thực hư tin "Quang Lê sắp kết hôn với Hà Thanh Xuân" - 5

Đám cưới của Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân vào tháng 5/2022.

Tháng 9/2023, Hà Thanh Xuân đăng tải bài viết thông báo việc cô đã quay trở lại với cuộc sống độc thân. Đáng chú ý, giọng ca Bolero khẳng định cô và Thắng Ngô chưa từng đăng ký kết hôn. Nữ ca sĩ cho biết mình bị trầm cảm và thấy hối tiếc vì đã đám cưới vội vàng, mong rút ra bài học cho những lựa chọn sau này.

Trước khi kết hôn, Hà Thanh Xuân từng vướng tin đồn tình cảm với Quang Lê. Giọng ca hải ngoại nhiều lần lên tiếng đính chính thông tin thêu dệt sai lệch về đời tư của mình. Đồng thời, cô khẳng định mối quan hệ với Quang Lê chỉ ở mức đồng nghiệp, “chưa từng có chuyện tìm hiểu hay liên quan đến tình cảm với nhau“.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Quang Lê hé lộ quá khứ ít ai biết, nợ hàng trăm triệu trước khi đi hát

Nam ca sĩ tiết lộ anh từng đi bán máy karaoke để trang trải cuộc sống.