Thực hư thông tin Cát Phượng qua Mỹ định cư


“Tôi thấy cũng y chang Sài Gòn, chỉ là khí hậu mát mẻ hơn thôi”, nữ diễn viên chia sẻ.

Những ngày qua, Cát Phượng thường xuyên chia sẻ hình ảnh tại Mỹ nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Cô cho biết bản thân vừa trải qua 2 tuần ở Texas.

Thực hư thông tin Cát Phượng qua Mỹ định cư - 1

Cát Phượng đang ở Mỹ.

Nữ diễn viên tâm sự, dù vẫn chưa quen lắm nhưng cô sớm thích nghi với nhịp sống nơi đây. “Tôi thấy cũng y chang Sài Gòn, chỉ là khí hậu mát mẻ hơn thôi. Tôi dễ thích nghi lắm. Em tôi đi làm từ sáng sớm tới tối mới về. Tôi ở nhà rảnh, nấu cơm chờ em về ăn“, Cát Phượng cho hay.

Dưới bình luận, người hâm mộ thắc mắc và đặt nghi vấn Cát Phượng sang Mỹ định cư. Tuy nhiên diễn viên Hạnh phúc của mẹ khẳng định cô chỉ qua thăm người em đang ở Texas.

Trước đây, tôi đi Mỹ là để biểu diễn nhưng bây giờ là tôi đi chơi. Ngày 6/4 tôi sẽ về lại Việt Nam, tôi nhớ con trai quá“, Cát Phượng nói với chúng tôi.

Thực hư thông tin Cát Phượng qua Mỹ định cư - 2

Mẹ con Cát Phượng ngày xưa và hiện tại.

Mới đây, Cát Phượng đăng tải loạt hình ảnh của con trai Bom từ lúc còn nhỏ tới hiện tại. Nữ diễn viên bày tỏ nỗi lo lắng khi con ngày càng trưởng thành, ra đời làm việc, có bạn gái, lấy vợ, sinh con, bắt đầu cuộc sống của riêng mình. Cô buồn khi nghĩ đến lúc Bom xa rời vòng tay mình. Dù vậy cô khẳng định với chúng tôi bản thân lúc nào cũng sẵn sàng lên chức mẹ chồng.

Con trai Cát Phượng hiện đang học ngành Đồ họa tại một trường đại học trong TP.HCM. Cát Phượng từng muốn con trai sang Mỹ du học nhưng cậu bé từ chối.

Nữ diễn viên kể, con trai cô ít nói nhưng rất tình cảm, thương mẹ. Cậu ủng hộ mẹ tìm kiếm hạnh phúc bên bạn trai mới. Bạn trai của nữ diễn viên cũng thường xuyên hỏi thăm nhóc tỳ về vấn đề học tập, sức khỏe.

Thực hư thông tin Cát Phượng qua Mỹ định cư - 3

Cát Phượng ở tuổi 54.

Hiện tại, Cát Phượng vẫn miệt mài với hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh là diễn viên kịch nói, cô còn làm đạo diễn, tổ chức sản xuất show. Ngoài ra, cô cũng phụ trách công tác giảng dạy các diễn viên trẻ tại sân khấu kịch Trương Hùng Minh. Nữ diễn viên khẳng định cuộc sống của mình ổn định, thu nhập đủ để lo cho bản thân và con trai.

Cát Phượng sinh năm 1970, được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như Đất Phương Nam, Thiên sứ lông bông, Tướng cướp Bạch Hải Đường, Mưa đầu mùa, Tỷ phú chăn vịt… Cô từng có một cuộc hôn nhân tan vỡ với nghệ sĩ Thái Hòa sau khi có con trai chung. Sau đó, Cát Phượng hẹn hò với diễn viên Kiều Minh Tuấn. Cả hai chia tay vào năm 2021.

Thực hư thông tin Cát Phượng qua Mỹ định cư - 4

Nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tháng 6/2023, nữ nghệ sĩ xác nhận có bạn trai mới đang sinh sống tại nước ngoài và hạnh phúc với mối quan hệ này.

Anh ấy không làm việc trong ngành giải trí nên tôi xin được giữ kín người đàn ông này cho riêng mình. Hiện tại chúng tôi chưa gặp gỡ trực tiếp mà chỉ nói chuyện qua điện thoại. Tôi có nói với anh, nếu lúc 70 tuổi cả hai vẫn còn bên nhau, tôi sẽ tổ chức buổi tiệc chính thức giới thiệu anh với mọi người“, Cát Phượng chia sẻ với chúng tôi.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Cát Phượng: Tôi chưa gặp bạn trai bao giờ, chỉ yêu qua mạng

Cuộc sống hiện tại của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người tò mò.