Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ – Bảng báo giá 2024

Với những doanh nghiệp nhỏ hay startup, thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ sẽ là lựa chọn hợp lý khi có thể tiết kiệm tối đa các khoản phí. Việc tiết kiệm chi phí ở giai đoạn khởi nghiệp, chi phí sẽ giúp chủ đầu tư đỡ bớt “gánh nặng” tiền bạc. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn, tập trung ngân sách vào các khoản đầu tư để phát triển doanh nghiệp.

Cẩm nang cần biết khi thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Lựa chọn nội thất  dựa vào công năng và độ cần thiết

Khi lựa chọn nội thất, bạn nên chú trọng vào công năng, mức độ cần thiết của món đồ. Trước hết, bạn nên ưu tiên lựa chọn các món đồ bắt buộc phải có trong văn phòng như tủ tài liệu, máy in, bàn làm việc, ghế ngồi, máy tính…

Tùy vào mức ngân sách cùng quy mô của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn các món đồ này cho phù hợp.

Sử dụng đồ nội thất đa năng trong thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ
Sử dụng đồ nội thất đa năng trong thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Lựa chọn chất liệu của vật liệu, đồ nội thất trong văn phòng

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng và vật liệu phải đồng nhất với nhau để tạo nên sự đồng nhất trong không gian. Chất liệu, mẫu mã, kích thước món đồ nội thất sẽ là thước đo giá trị, định giá vật liệu. Tùy vào diện tích văn phòng và phong cách kiến trúc văn phòng mà kiến trúc sư sẽ lựa chọn những vật liệu phù hợp.

Thông thường, để tiết kiệm chi phí khi mua các món đồ nội thất văn phòng thì bạn nên lựa chọn đồ nội thất thông minh, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Bàn ghế, tủ tài liệu được làm từ chất liệu MFC, MDF hay HDF sẽ có chi phí thấp hơn so với những món đồ được làm từ gỗ tự nhiên.

Chú trọng vào bố cục, bày trí nội thất khoa học

Bố cục và cách bày trí rất quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ. Bày trí và sắp xếp bố cục khoa học giúp quá trình vận hành và sử dụng dễ dàng hơn, không gian văn phòng được tận dụng tối đa.

Với những người không có chuyên môn về kiến trúc thì việc này khá khó khăn. Do đó, hãy liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp để được tư vấn và thiết kế mẫu văn phòng như ý.

Phong cách thiết kế nội thất

Thông thường, thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ thường lựa chọn phong cách tối giản, phong cách văn phòng mở và văn phòng theo phong cách hiện đại để tối ưu không gian, tận dụng tối đa diện tích của văn phòng.

Các phong cách này chú trọng vào các món đồ nội thất và công năng sử dụng, loại bỏ các chi tiết, vật dụng không cần thiết.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng
Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Tận dụng tối đa không gian

Mỗi văn phòng sẽ có diện tích và tiêu chuẩn không gian làm việc khác nhau. Tuy nhiên, khi thiết kế nội thất văn phòng cần tận dụng tối đa các không gian, thiết kế phù hợp với quy mô hiện tại của doanh nghiệp và việc mở rộng quy mô trong tương lai.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Văn phòng là nơi làm việc chính của nhân viên, quyết định trực tiếp đến tâm trạng và hiệu suất làm việc. Do đó, thiết kế nội thất văn phòng cần phải chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của một không gian làm việc để nâng cao hiệu suất và tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Đồng thời, văn phòng làm việc còn là “bộ mặt” của doanh nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp và phong cách làm việc của doanh nghiệp.

Ưu tiên sử dụng nội thất văn phòng thông minh

Nội thất thông minh là những món đồ ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, tích hợp nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm. Trong những không gian còn hạn chế thì món đồ nội thất đa năng, thông minh này sẽ là lựa chọn phù hợp khi không phải mua quá nhiều món đồ nội thất khác nhau.

Đồng thời, một món đồ nội thất thông minh còn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả, giá thành rẻ hơn so với giá thành của nhiều món đồ nội thất cộng lại.

Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ theo từng phong cách

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ theo phong cách hiện đại

Không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đầy đủ tiện nghi giúp nhân viên làm việc tập trung hơn. Để tạo cảm giác văn phòng rộng hơn, kiến trúc sư thường sử dụng các tone màu trung tính cùng nội thất tối giản.

Để tiết kiệm chi phí, đồ nội thất chất liệu gỗ công nghiệp sáng màu sẽ là ưu tiên khi lựa chọn đồ nội thất.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ theo phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ theo phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tiết kiệm chi phí
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tiết kiệm chi phí

Xem thêm: Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đa năng.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ theo phong cách tối giản

Bản chất của phong cách nội thất tối giản là lược bỏ đi những chi tiết không cần thiết. Các món vật dụng nội thất trong văn phòng thường chỉ bao gồm các vật dụng cần thiết như bàn ghế, tủ tài liệu, máy photocopy, máy tính… Chỉ với các vật dụng cần thiết nên chi phí nội thất văn phòng sẽ được tiết kiệm, hạn chế chi phí phát sinh các vật dụng không cần thiết.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách tối giản
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách tối giản
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ theo phong cách tối giản
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ theo phong cách tối giản

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ theo phong cách mở

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở dần trở nên phổ biến khi được nhiều doanh nghiệp trẻ lựa chọn. Phong cách này có thể tối ưu không gian khi lược bỏ các bức tường, vách ngăn mang đến không gian rộng thoáng.  Bên cạnh đó, không gian văn phòng mở còn giúp nâng cao tính liên kết giữa các nhân viên với nhau, tạo không gian làm việc thân thiện và lành mạnh.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ không gian mở
Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ không gian mở
Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ kết hợp không gian mở
Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ kết hợp không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ theo phong cách pop art

Thiết kế nội thất Pop art thể hiện sự cá tính và năng động, thường sử dụng nhiều màu sắc nổi bật. Phong cách này sẽ phù hợp với những văn phòng làm việc trong lĩnh vực sáng tạo.

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Pop art
Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Pop art

Xem thêm: Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng vô cùng đa dạng, các bạn có thể tham khảo thêm top 57 mẫu thiết kế nội thất văn phòng để đưa ra phong cách phù hơp.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ theo phong cách công nghiệp

Cá tính và mạnh mẽ là đặc điểm nổi bật khi thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách công nghiệp. Văn phòng phong cách công nghiệp đặc trưng với những bức tường bê tông nguyên khối hoặc trần nhà để lộ.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách công nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách công nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ Eco thân thiện

Phong cách nội thất Eco mang đến không gian tươi mát, trong lành và dễ chịu. Cửa sổ kích thước lớn với khả năng tận dụng ánh sáng tốt, tạo điểm nhấn bằng các loại cây cảnh tạo nên không gian làm việc nhẹ nhàng, thư giãn.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ phong cách Eco
Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ phong cách Eco

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại mình

Quy trình làm việc tại mình được thực hiện theo từng bước rõ ràng, minh bạch mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại mình:

 • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin sơ bộ của dự án.
 • Bước 2: Liên hệ với chủ đầu tư và đưa ra những tư vấn sơ bộ.
 • Bước 3: Kiến trúc sư đưa ra giải pháp cụ thể và mô phỏng cụ thể cho khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành báo giá sơ bộ và các chính sách liên quan.
 • Bước 5: Thực hiện 2 layout concept cho khách hàng lựa chọn.
 • Bước 6: Trình bày ý tưởng thiết kế, xác nhận những thông tin cần chỉnh sửa với với khách hàng
 • Bước 7: Ký kết hợp đồng thiết kế.
 • Bước 8: Render không gian điển hình với khách hàng.
 • Bước 9: Nghiên cứu chất liệu của vật liệu và báo giá sơ bộ cho khách hàng.
 • Bước 10: Render tổng thể và phối cảnh tổng thể cho không gian.
 • Bước 11: Tư vấn chi tiết decor.
 • Bước 12: Hoàn thiện bản vẽ thi công và bàn giao cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh của mình.

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại mình

Biết được mong muốn của khách hàng, mình đã đưa ra 3 gói dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tùy vào mức ngân sách của mình mà chủ đầu tư có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.  Dưới đây là bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại mình.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí, nguồn vốn sẽ tập trung vào các hoạt động kinh doanh để phát triển, vận hành doanh nghiệp. Vì thế, thiết kế nội thất văn phòng với chi phí phải chăng đang là lựa chọn được nhiều chủ đầu tư chọn.

Bài viết này, mình nêu lên các mẫu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí cùng các cẩm nang giúp việc thiết kế nội thất văn phòng tiết kiệm hơn. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại mình không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu về thẩm mỹ và công năng mà còn tối ưu chi phí, tiết kiệm chi phí hiệu quả. Hãy liên hệ mình để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng.

Leave a Reply

Shares