Taemin (SHINee) xác nhận đến Việt Nam sau khi rời công ty quản lý 16 năm

Cuối tháng 3 này, nam idol sẽ đổ bộ Việt Nam trong 1 đêm nhạc quốc tế hoành tráng

Vào trưa ngày 5/3, thông tin em út SHINee, “cỗ máy nhảy” Taemin không ký tiếp hợp đồng với SM, chính thức rời công ty sau 16 năm gắn bó ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội. Chính thức ra mắt vào năm 2008, Taemin đã có nhiều năm hoạt động với những vai trò khác nhau. Bên cạnh việc được biết đến với tư cách thành viên chính thức của SHINee, nam idol còn từng debut solo hay xuất hiện trong SuperM – “siêu nhóm nhạc” quy tụ các anh tài nhà SM.

Chính vì có thời gian gắn bó quá lâu như vậy nên việc Taemin rời SM chắc hẳn sẽ gây sốc với nhiều người. Chỉ mới cách đây ít hôm, anh còn xuất hiện trong tour diễn cùng SHINee mang tên SHINee World VI: Perfect Illumination và có cả Lisa nhóm BLACKPINK đến tham dự.

Taemin vừa gây xôn xao khi rời công ty quản lý sau 16 năm gắn bó.

Taemin vừa gây xôn xao khi rời công ty quản lý sau 16 năm gắn bó.

Tuy không tái ký với SM nhưng Taemin vẫn tiếp tục đồng hành trong các hoạt động cùng SHINee – một hình thức khá phổ biến đối với nhiều idol rời công ty nhưng vẫn trụ lại với nhóm cũ. 

Nếu tin Taemin chia tay SM sau 16 năm gây sốc một thì chắc hẳn các fan Việt Nam sẽ còn bất ngờ mười khi biết được một thông tin cực hot. Cuối tháng 3 này, nam idol sẽ đổ bộ Việt Nam trong 1 đêm nhạc quốc tế hoành tráng tại Bình Định.

Nam thần tượng làm fan Việt bất ngờ khi lên kế hoạch đến Việt Nam biểu diễn trong một đêm nhạc quốc tế.

Nam thần tượng làm fan Việt bất ngờ khi lên kế hoạch đến Việt Nam biểu diễn trong một đêm nhạc quốc tế.

Còn nhớ cách đây 4 năm, Taemin tạo được nhiều ấn tượng khi xuất hiện trong đêm nhạc ở Việt Nam. Sau đó, anh chính thức nhập ngũ nên có thể nói, lần trở lại này cũng là dịp để nam idol tái ngộ với các khán giả Việt đã yêu mến mình trong suốt thời gian qua.

Ngoài sự tham gia của Taemin, đại nhạc hội lần này còn có những tiết mục được đầu tư hoành tráng đến từ Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Tăng Duy Tân, Lyly, Justatee, Quang Hùng Master D, Chu Thúy Quỳnh…

PSYCHIC FEVER đến Việt Nam, dự đoán bùng nổ với màn kết hợp cùng Mỹ Mỹ
Theo PSYCHIC FEVER, cơ hội đến Việt Nam và trình diễn tại một trong những lễ hội văn hóa Việt – Nhật lớn nhất TP.HCM là niềm hân hạnh của nhóm.