Gần đây, một blogger đăng tải đoạn video lên tài khoản cá nhân với nội dung được nam diễn viên Tạ Đình Phong tự tay nấu bữa tối. Tài khoản của blogger này nổi tiếng với các video ngắn và có hơn 40 triệu người theo dõi. Trong đoạn video, nam diễn viên bận rộn nấu nướng ở khu vực phía sau.

Tạ Đình Phong nấu ăn cho blogger Bai Bing khiến mạng xã hội xôn xao.

Khi được hỏi về hương vị miếng thịt lợn kho, Bai Bing bất ngờ bày tỏ sự chán nản và cho biết món này rất bình thường so với những món ăn khác. Trái ngược với phản ứng của chủ tài khoản, sao phim Nộ hoả: Trọng án bất ngờ cúi đầu, vui vẻ giải thích: “Món ăn chỉ mới thử nghiệm nên chưa thực sự hoàn thiện. Lần sau có cơ hội tôi sẽ làm đồ ăn ngon hơn cho bạn”.

 Thái độ của nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ.

Hành động của nam diễn viên khiến công chúng bất ngờ bởi đây là hành vi chưa từng có của Tạ Đình Phong trước đây. Nhiều người chỉ trích Tạ Đình Phong gián tiếp gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân vì thái độ “hạ mình” trước người nổi tiếng trên mạng. Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, bữa ăn tối này thực chất là buổi hợp tác kinh doanh giữa Tạ Đình Phong và Bai Bing. 

Tạ Đình Phong sinh năm 1980, là con của diễn viên nổi tiếng Hong Kong Tạ Hiền. Tạ Đình Phong lần đầu ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ ở tuổi 17. Theo Sohu, nam diễn viên hiện là một trong những gương mặt nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ. Tác phẩm điện ảnh Nộ hỏa: Trọng án do anh đóng chính lọt top 5 doanh thu phòng vé Trung Quốc.

Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh, Tạ Đình Phong sở hữu khối tài sản ròng 1 tỷ NDT (hơn 3500 tỷ đồng). Với niềm đam mê ẩm thực, nam diễn viên cũng đầu tư, mở các chuỗi nhà hàng ăn uống, cơ sở sản xuất bánh ngọt, mì với các chi nhánh ở Trung Quốc. Sự thành công trong lĩnh vực này khiến anh được mệnh danh là “nam thần nấu ăn”.

Khả năng diễn xuất của Tạ Đình Phong qua từng vai diễn