Lưu Đức Hoa sinh năm 1961, là một trong “Tứ đại Thiên Vương” của làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc). Là một trong những ngôi sao gạo cội của làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Đức Hoa hoạt động đa dạng các lĩnh vực như diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất và nhạc sĩ… 

Lưu Đức Hoa lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Ngày 29/3, China Press đưa tin Lưu Đức Hoa bị người qua đường bắt gặp với hình ảnh già nua, tóc bạc trắng, đi lại khó khăn. Ngoài ra, theo những hình ảnh khác được giới truyền thông ghi lại gần đây, nam diễn viên nhiều lần xuất hiện trong trạng thái mệt mỏi, thân hình kém săn chắc. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên gạo cội. 

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, ngoại hình của Lưu Đức Hoa được thay đổi để phù hợp với vai diễn mới trong The unknown 2. Trong phim, sao Hoa ngữ vào vai một chủ nhà máy bị một thương gia đến từ Nam Mỹ lừa gạt dẫn đến phá sản, nên có tạo hình mái tóc bạc. Hiện tại, Lưu Đức Hoa vẫn chưa lên tiếng đính chính về tình trạng sức khỏe của bản thân. 

Mái tóc trắng, đeo kính lão, thân hình to béo của nam diễn viên được cho nhằm phục vụ vai diễn.

Ở tuổi 63, Lưu Đức Hoa vẫn thể hiện phong độ và sức khoẻ dồi dào khi liên tục đóng phim và thực hiện các buổi biểu diễn âm nhạc. Tuy nhiên, bộ phim Quý ông thảm đỏ của Lưu Đức Hoa ra rạp vào dịp Tết Nguyên đán năm nay gặp thất bại phòng vé, bị buộc rời rạp vì thua lỗ. Đây là lần thứ 3 nam diễn viên liên tiếp gặp thất bại ở thị trường phim chiếu rạp, sau hai “bom xịt” trước đó là The Goldfinger Tương tiến tửu. Do vậy, nhiều người cho rằng sự nghiệp nam diễn viên bị xuống dốc là nguyên dẫn đến sức khỏe tiều tụy, gương mặt buồn bã.

Thanh Trúc

Lưu Đức Hoa bị con gái oán tráchCông việc đóng phim bận rộn khiến Lưu Đức Hoa thường xuyên xa nhà, không có thời gian bên con gái. Điều này khiến nam diễn viên bị con giận dỗi, trách móc.