Sau rạn nứt với Kỳ Duyên, Minh Triệu tiết lộ cuộc sống một mình

Sao & Đời Sống

18/03/2024 – 5:09 (GMT+7)

Sau rạn nứt với Kỳ Duyên, Minh Triệu tiết lộ cuộc sống một mình

Thúy Thúy

Chia sẻ

Động thái mới nhất của Minh Triệu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Những ngày qua, tin đồn Kỳ Duyên – Minh Triệu chia tay sau 5 năm bên nhau đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai không lên tiếng xác minh tin đồn về mối quan hệ này. Bên cạnh đó, cặp đôi liên tục có những bài chia sẻ ẩn ý, đầy tâm trạng.

Minh Triệu: Đâu đòi hỏi phải có người làm cùng…..

Gần đây nhất, Minh Triệu chia sẻ bài viết một mình làm mọi thứ. Cô bày tỏ: “Lãng mạn đôi khi là câu chuyện của một người, điều này rất đúng vì vốn dĩ những việc ngọt ngào trong cuộc sống, như: xem phim, thưởng rượu, ngắm trăng sao,… 

Đâu đòi hỏi phải có người làm cùng nếu bạn vốn đã cảm nhận được vẻ đẹp trong mỗi việc đấy! Khi có thể tự thân tạo ra những khoảng thời gian chất lượng cho chính mình, đó là khi bạn đang ngày càng tiến gần tới việc độc lập cảm xúc”.

Sau rạn nứt với Kỳ Duyên, Minh Triệu tiết lộ cuộc sống một mình Ảnh 1
Những ngày qua, tin đồn Kỳ Duyên – Minh Triệu chia tay sau 5 năm bên nhau đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Dù không lên tiếng xác nhận mối quan hệ trên tình bạn, song Kỳ Duyên và Minh Triệu từng cho biết, cả hai gắn kết với nhau nhờ có nhiều điểm chung về tính cách, gu thời trang lẫn đam mê catwalk. Minh Triệu từng chia sẻ, thời gian đầu mới quen biết, Kỳ Duyên có suy nghĩ không mấy tích cực. Cô đã phải kiên nhẫn để giúp đối phương trở nên lạc quan. 

Sau rạn nứt với Kỳ Duyên, Minh Triệu tiết lộ cuộc sống một mình Ảnh 2
Cặp đôi liên tục có những bài chia sẻ ẩn ý, đầy tâm trạng.

Kỳ Duyên: ‘Không có gì là chắc chắn’

Kỳ Duyên từng trải lòng về mối quan hệ đặc biệt với Minh Triệu: “Giữa Duyên với Triệu, mình không biết được, không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi. Tất nhiên là mình cũng sẽ cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này. Bởi vì nó là mối quan hệ rất tốt, nó mang đến cho mình những sự tích cực rất nhiều. 

Sau rạn nứt với Kỳ Duyên, Minh Triệu tiết lộ cuộc sống một mình Ảnh 3
Mọi nhất cử nhất động của Kỳ Duyên – Minh Triệu đều được công chúng dành sự chú ý.

Nhưng nhiều khi duyên hết thì mình cũng không thể nào biết được. Có những lúc mình suy nghĩ, nếu một ngày nào xảy ra điều đó thì ở cạnh mình sẽ có ai?”. 

Từ khi tin đồn “rạn nứt” được lan truyền, mọi nhất cử, nhất động của Kỳ Duyên – Minh Triệu đều được công chúng dành sự chú ý.

Xem thêm clip: Minh Triệu: ‘Showbiz đơn giản hơn so với những gì mọi người tưởng tượng’

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy