Sao nữ vì “dao kéo” mà bị nổ túi ngực, cả đời nhớ ơn 1 nghệ sĩ, nghe xong ai cũng cảm động

Park Bodre từng gặp sự cố khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô chịu hậu quả nghiêm trọng.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Hàn vừa đăng tải tin tức về nữ diễn viên hài Park Bodre. Theo đó, người đẹp này vừa làm khách mời trên 1 talkshow YouTube. Tại đây, cô chia sẻ về tai nạn khi làm thẩm mỹ trong quá khứ ám ảnh đến tận giờ.

Tôi bị nổ túi ngực sau khi “dao kéo”. Khi ấy, 1 bên ngực của tôi bỗng dưng đau dữ dội mà không rõ nguyên nhân. Chẳng ai động chạm gì vào đó cả, cơn đau đến một cách bất chợt”, Park Bodre kể lại.

Park Bodre kể về vụ việc bị nổ túi ngực do dao kéo.

Park Bodre kể về vụ việc bị nổ túi ngực do “dao kéo”.

Cô được diễn viên hài Park Seul Gi giúp đỡ khi biết sự tình.

Cô được diễn viên hài Park Seul Gi giúp đỡ khi biết sự tình.

Được biết, sau sự cố này, Park Bodre được nữ diễn viên hài Park Seul Gi giúp đỡ, động viên cô vượt qua khó khăn. Thậm chí Park Seul Gi còn chủ động giới thiệu đàn chị đồng nghiệp đến 1 bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thay túi ngực nhanh chóng. Ngoài ra, nữ diễn viên hài này còn chủ động liên lạc với các bác sĩ tại bệnh viện để đảm bảo mọi việc suôn sẻ nhất đến với Park Bodre.

Cuối cùng, Park Bodre có thể khắc phục thành công sự cố không mong đợi từ lần “dao kéo” đó. Cũng vì thế mà cô rất cảm kích đối với đàn em Park Seul Gi. Park Bodre và Park Seul Gi đã thể hiện tinh thần đồng lòng và tình đồng nghiệp đẹp đẽ trong ngành giải trí khiến không ít người cảm động. 

“Dù không phải người nhà nhưng cô ấy vẫn nhiệt tình ra tay tương trợ trong lúc tôi gặp khó khăn. Điều này khiến tôi rất cảm động. Tôi sẽ nhớ ơn cô ấy cho đến hết đời. Từ sau sự việc năm đó, chúng tôi ngày càng trở nên cực kỳ thân thiết. Và tôi cũng bắt đầu quan tâm, chăm sóc cô ấy nhiều hơn”, Park Bodre tâm sự.

Park Seul Gi nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi câu chuyện giúp đỡ đàn chị được chia sẻ.

Park Seul Gi nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi câu chuyện giúp đỡ đàn chị được chia sẻ.

Sinh năm 1976, Park Bodre ra mắt làng giải trí với tư cách diễn viên hài khi đã 23 tuổi. Cô đã có 25 năm hoạt động ở lĩnh vực này. Park Bodre thực sự đã làm việc rất bền bỉ và chăm chỉ suốt hơn 2 thập kỷ qua. Cô nhận được đánh giá tích cực từ khán giả và báo chí truyền thông.

Park Bodre là nữ diễn viên hài đã có 25 năm hoạt động trong giới giải trí.

Park Bodre là nữ diễn viên hài đã có 25 năm hoạt động trong giới giải trí.

Cô được nhiều khán giả yêu thích vì diễn xuất duyên dáng, tính cách đáng yêu và chân thật.

Cô được nhiều khán giả yêu thích vì diễn xuất duyên dáng, tính cách đáng yêu và chân thật.

Ngoài vai trò là diễn viên hài, Park Bodre còn tham gia một số phim truyền hình như Ghost Pang Pang, The Slave Hunters… Cô nhận được khá nhiều tình cảm từ khán giả và người hâm mộ vì diễn xuất quá đáng yêu.

Ngôi sao 24/7: Cô vợ đáng tuổi cháu bị bắt, thái độ của ông chồng U80 khiến ai cũng sốc
Ngoài tin tức mới nhất về chuyện Chris Wong bị bắt là hình ảnh về sự xa hoa của gia đình chồng “bông hồng lai” Ngô Thiên Ngữ.

Ngôi sao