Salim tiết lộ sự thay đổi sau khi lấy chồng thiếu gia tập đoàn may mặc


Sau 3 năm chính thức về chung nhà, Hải Long và Salim có cuộc sống hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ.

Salim tên thật là Hoàng Kim Ngân, là hot girl nổi tiếng ở Hà Nội từng được khán giả nhớ tới trong bộ tứ Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn – Salim – Sun HT. Sinh năm 1992, Salim đóng phim từ khi còn tuổi teen. Cô từng tham gia một số bộ phim ăn khách như Cầu vồng tình yêu, Ma lang, 21 ngày yêu em, Thiên thần hộ mệnh

Salim tiết lộ sự thay đổi sau khi lấy chồng thiếu gia tập đoàn may mặc - 1

Salim được yêu thích với vai Hoài An trong “Cầu vồng tình yêu”.

Hiện tại, Salim đã “theo chồng bỏ cuộc chơi” khi nhận lời cầu hôn của bạn trai Nguyễn Hải Long vào tháng 12/2021. Anh là thiếu gia của một trong những công ty may mặc xuất khẩu lớn nhất tại Việt Nam. Chuyện tình của cặp đôi khiến không ít người ngưỡng mộ bởi cả hai bắt đầu từ tình bạn đẹp trong suốt 15 năm. Dù từng bị Salim “bơ đẹp” nhưng Hải Long vẫn kiên trì nhắn tin cho cô “từ tháng này qua tháng khác” cho tới khi được đối phương hồi đáp.

Sau 3 năm chính thức về chung nhà, Hải Long và Salim có cuộc sống hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ. Con gái đầu lòng Pamela Hải Đường (hay còn gọi là Pam) của cặp đôi trở thành em bé được đông đảo cư dân mạng yêu mến. Gia đình Salim cũng nhận về nhiều sự chú ý khi tham gia gameshow Mẹ vắng nhà – ba là siêu nhân.

Salim tiết lộ sự thay đổi sau khi lấy chồng thiếu gia tập đoàn may mặc - 2

Tổ ấm của Hải Long và Salim khiến nhiều người ngưỡng mộ.

– Lý do vì sao anh chị tham gia “Mẹ vắng nhà – ba là siêu nhân”?

Hải Long: Tôi muốn tham gia chương trình để con có thêm nhiều khoảnh khắc vui chơi. Đó là những kỷ niệm quý giá cho con xem lại sau này.

Salim: Tôi luôn mơ ước hai cha con có nhiều thời gian trải nghiệm với nhau hơn. Vì thế tôi vui lắm.

– Nhiều nghệ sĩ hay giữ kín hình ảnh của các con để tránh con chịu áp lực nổi tiếng, ảnh hưởng tới cuộc sống. Có vẻ anh chị có suy nghĩ khác?

Hải Long: Tôi không muốn công khai hình ảnh gì cả, chỉ đơn giản là là muốn tạo cho con một cuốn nhật ký. Sau đó con lại được mọi người biết đến nhiều hơn chứ không biến chất gì cả. Tôi chỉ muốn lưu lại kỷ niệm thôi. Cụm từ “Hạt Nhài Family” có nghĩa là “hài nhạt”. Tôi lấy làm nghệ danh cho gia đình mình luôn.

– Trở thành ba mẹ, hai anh chị thay đổi ra sao?

Salim: Chúng tôi thay đổi rất nhiều. Từ hai người bạn đến vợ chồng. Làm bố làm mẹ giúp chúng tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Đơn giản như ngày xưa, cách xưng hô là “mày – tao” thì nay chúng tôi chuyển thành “anh – em”. Sau này để đỡ sượng thì chúng tôi xưng hô “bác – tôi”, “bác yêu ơi”. Bên cạnh đó, chúng tôi trưởng thành hơn trong tính cách, chẳng hạn không còn nhây với nhau như hồi xưa. Ngày xưa tôi hay đánh yêu chồng, giờ có con cũng không dám đánh yêu nữa, con sẽ bắt chước theo dù con không có ý như vậy.

– Anh chị có thể chia sẻ cụ thể hơn?

Hải Long: Trẻ con bây giờ học hỏi rất nhanh. Ở nhà hai vợ chồng chúng tôi hay trêu nhau. Mỗi khi giận dỗi nhau, chúng tôi hay nói: “Này! Này!”. Tự dưng mấy hôm sau, thấy Pam cũng có hành động y hệt với mẹ. Từ đó chúng tôi nhận ra con sẽ tiếp thu rất nhanh những lời mình nói, những hành động mình làm. Thế nên bây giờ chúng tôi tự dặn nhau phải sửa đổi, làm gương cho nhau để con gái học theo hướng tốt, tích cực. 

Khi có thời gian rảnh rỗi, Hải Long luôn phụ vợ chăm sóc con gái.

– Hải Long có phụ Salim chăm con?

Salim: Chị chồng tôi có 3 bé nhỏ nhưng chồng tôi có kinh nghiệm chơi với trẻ em. Long rất bận, nhưng rất thích chơi với con. Dù anh chơi với con theo kiểu ba làm gì thì con làm đó. 

Hải Long: Mẹ Ngân làm việc chủ yếu ở nhà nên sẽ vừa làm vừa chăm con. Tôi đi làm, chỉ có cuối tuần nghỉ, tôi dành hết thời gian cho con.

– Trong chương trình, Hải Long chăm sóc Pam ra sao?

Hải Long: 2 ngày chăm con trong chương trình, tôi cảm thấy vui là chủ yếu, vì hai ba con được làm những điều chúng tôi muốn mà khi ở nhà, mẹ Ngân lại không cho làm. Ngay từ đầu, tôi đã xác nhận tham gia chương trình với tinh thần vui chơi là chính nên tôi cũng không thấy khó khăn gì.

Chỉ có đôi lúc, tôi không biết hành động của mình với con là đúng hay sai. Hi vọng sau khi xem lại chương trình, tôi sẽ rút ra được kinh nghiệm cho mình. Tôi cũng phần nào thấu hiểu hơn những vất vả của vợ trong việc nuôi nấng con.

– Trong gia đình, anh chị phân chia vai trò dạy con ra sao?

Hải Long: Mẹ sẽ là người nghiêm khắc hơn, ba thì là người mềm mỏng hơn, chiều con hơn. Tôi nghĩ ba chính là hình mẫu đầu tiên về người đàn ông trong mắt con, cho nên tôi luôn muốn làm những điều ân cần và chuẩn mực nhất để con có thể cảm nhận được từ khi còn bé.

Salim tiết lộ sự thay đổi sau khi lấy chồng thiếu gia tập đoàn may mặc - 6

Cặp đôi phát triển tình cảm từ tình bạn.

– Anh chị dự định khi nào sẽ tổ chức đám cưới?

Salim: Chắc chúng tôi sẽ làm đám cưới sau khi sinh em bé.

Hải Long: Điều này chắc để… tiết lộ sau (cười).

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Em bé 'Pam yêu ơi' tham gia truyền hình thực tế, gây sốt trong sự kiện ra mắt

Bé Pam là con gái đầu lòng của hot girl đình đám một thời ở Hà thành Salim và thiếu gia tập đoàn dệt may Hải Long.