Phước Sang nhập viện cấp cứu vì đột quỵ não


Nam đạo diễn đang nằm điều trị tại bệnh viện Thống Nhất, TP.HCM và hạn chế người vào thăm.

Một người bạn thân của Phước Sang nói với chúng tôi, đạo diễn nhập viện cấp cứu tại bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) khoảng 2 tuần trước trong tình trạng nguy kịch vì đột quỵ não. Hiện sức khỏe của anh dần ổn định, được bác sĩ khoa Tim mạch cấp cứu theo dõi đặc biệt.

Đạo diễn Phước Sang được người nhà thay phiên chăm sóc và hạn chế người đến thăm để tránh gây ảnh hưởng đến an ninh bệnh viện. Trước đó, anh có nhiều bệnh nền, có tiền sử đột quỵ.

Phước Sang đang nằm viện điều trị bệnh.

Phước Sang đang nằm viện điều trị bệnh.

Quyền Linh vì quay phim ở xa nên chưa thể về thăm bạn thân. Anh cầu mong sức khỏe Phước Sang mau sớm bình phục, trở lại với công việc. Diễn viên Lý Hùng nói sốc khi nhận được thông tin Phước Sang nhập viện. “Gắn bó nhau từ thập niên 1990, tôi luôn nể tâm huyết, tài năng của anh dành cho phim ảnh”, Lý Hùng bày tỏ.

Lần gần nhất Phước Sang tham gia nghệ thuật là ngồi ghế ban giám khảo cuộc thi “Miss Petite Vietnam 2023” (Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023). Khi ấy, đạo diễn nói với chúng tôi về kế hoạch trở lại làm phim, muốn tác phẩm của mình giúp ích cho cuộc sống.

“Kinh phí với tôi không quan trọng. Nếu tôi mở miệng thì anh em, bạn bè, người 500 triệu, 1 tỷ thì tôi làm phim được. Lúc trước tôi tự làm bằng tiền của mình thì dễ còn nếu làm bằng tiền của mọi người mà thất bại, gia đình người ta khổ thì đau lòng lắm.

Làm phim cũng phải gắn liền với kinh tế thị trường, cố gắng thu hồi vốn, lựa chọn nội dung để có người xem. Từng tuổi này, tất nhiên tôi tuân thủ theo Luật điện ảnh, luật pháp của đất nước để làm, còn hay dở là tùy thuộc vào mỗi người. Ai thích thể loại phim nào thì xem phim đó.

Tôi không sợ thất bại. Sợ thì không làm mà đã làm thì không sợ. Làm phim phải dứt khoát, không dở dở ương ương. Tôi là dân tư nhân, khi làm phim phải có lời, vì lỗ là chết, bán nhà như chơi, nhiều áp lực. Khi tôi bấm máy là sẵn sàng, đã chơi là không sợ hãi điều gì”, Phước Sang nói với chúng tôi.

Hình ảnh gần nhất của đạo diễn Phước Sang khi ngồi ghế ban giám khảo cuộc thi “Miss Petite Vietnam 2023”.

Hình ảnh gần nhất của đạo diễn Phước Sang khi ngồi ghế ban giám khảo cuộc thi “Miss Petite Vietnam 2023”.

Thời điểm năm 2000, Phước Sang là đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng với loạt phim ăn khách, đạt doanh thu “khủng” như Võ lâm truyền kỳ, Khi đàn ông có bầu, Hồn Trương Ba da hàng thịt, Võ lâm truyền kỳ, Áo lụa Hà Đông…

Nhờ làm phim, Phước Sang có cuộc sống sung túc, ở biệt thự 67 tỷ, đi nhiều xe sang… Ngoài ra, anh còn có cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước với vợ xinh đẹp – diễn viên Kim Thư.

Khi sự nghiệp làm phim đang ở đỉnh cao, Phước Sang đầu tư 1.000 tỷ đồng vào bất động sản. Song công việc kinh doanh của anh gặp thất bại và vỡ nợ vì không có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực nhà đất. “Ông bầu” còn bị tố quỵt nợ, gia đình bị chửi bới và uy hiếp, nơi ở bị ném mắm tôm khiến vợ con “sống trong sợ hãi”.

Cuối năm 2012, Kim Thư chia sẻ với báo giới, cô và Phước Sang đã ly hôn hơn một năm. Sau đó nữ diễn viên phải làm đủ nghề như bán xôi, nhà hàng… trang trải cuộc sống và trả nợ giúp chồng cũ.

Sau biến cố vỡ nợ gây chấn động showbiz, Phước Sang lui về “ở ẩn”, không tham gia bất cứ hoạt động nghệ thuật nào và tránh mặt báo chí suốt 5 năm. Đến năm 2017, Phước Sang trở lại đóng phim “Cuốc xe nửa đêm” và sau đó là phim Tết “Tiền nhiều để làm gì” vào năm 2018.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ Lý Hào Nam điều trị bệnh tâm thần trước khi mất tích

Theo người thân, Lý Hào Nam từng trải qua nhiều cú sốc trong cuộc sống nên mắc bệnh tâm thần khá nặng.