Top 35 mẫu phối cảnh 3D nhà phố mặt tiền 4m – 7m ấn tượng

Trước khi quyết định tiến hành thi công ngôi nhà của mình, bất kỳ chủ nhà nào cũng muốn có thể hình dung được hình ảnh cụ thể căn nhà của mình sẽ trông như thế nào khi hoàn thành? Bản thiết kế phối cảnh 3D nhà phố sẽ giúp quý gia chủ giải quyết được các vấn đề đó.

Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến quý gia chủ top 35 mẫu phối cảnh 3D nhà phố ấn tượng, với đa dạng các phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

phối cảnh 3D nhà phố
phối cảnh 3D nhà phố

Vai trò của việc phối cảnh 3D nhà phố

Bản phối cảnh 3D nhà phố sẽ mang đến cho người xem cảm nhận không gian đa chiều. Bản phối cảnh 3d cỏn mang đến nhiều lợi ích như:

  • Hiểu rõ hơn về không gian căn nhà: phối cảnh 3D giúp chủ nhà hình dung được không gian của căn nhà trong như thế nào khi hoàn thành. Không gian đa chiều giúp khách hàng thấy được tất cả các yếu tố bao gồm màu sắc, chất liệu nội thất, cách bày trí nội thất và phân chia không gian. Từ việc hình dung cụ thể về không gian căn nhà, quý gia chủ có thể đưa ra ý kiến để thay đổi, điều chỉnh thiết kế trước khi bắt tay vào thi công.
  • Ước tính chi phí: Dựa vào bản phối cảnh 3D nhà phố, chủ nhà có thể ước tính chi phí xây dựng chính xác hơn. Việc này giúp gia chủ dự tính được khoản chi phí phù hợp, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí vượt ngoài ngân sách cho phép.
  • Đưa ra quyết định thiết kế tự tin hơn: từ bản vẽ 3D, gia chủ sẽ biết công năng của ngôi nhà có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hay không, ngôi nhà của mình sẽ trông như thế nào khi hoàn thanh…

Các loại phối cảnh nhà phố

Phối cảnh nhà phố được phân thành 2 loại chính gồm: phối cảnh kiến trúc bên ngoài và phối cảnh nội thất bên trong căn nhà. Cụ thể:

Phối cảnh kiến trúc

Phối cảnh kiến trúc giúp gia chủ hình dung được hình dáng bên ngoài căn nhà của mình. Phối cảnh kiến trúc thể hiện phần ngoại cảnh của căn nhà, giúp văn nhà được đẹp mắt và cuốn hút hơn.

Phối cảnh kiến trúc giúp gia chủ hình dung hình dáng ngôi nhà từ bên ngoài
Phối cảnh kiến trúc giúp gia chủ hình dung hình dáng ngôi nhà từ bên ngoài

Phối cảnh nội thất

Phối cảnh nội thất chính là việc thể hiện không gian bên trong của căn nhà. Phối cảnh nội thất sẽ thể hiện được cách bày trí nội thất tại các phòng, hình dáng và chất liệu của đồ nội thất, tone màu chủ đạo của căn nhà, phong cách thiết kế nội thất chính…Từ những chi tiết này, quý gia chủ sẽ hình dung cụ thể được không gian sinh hoạt của gia đình mình.

Phối cảnh nội thất
Phối cảnh nội thất

Top 35 mẫu phối cảnh nhà phố mặt tiền 4m – 7m đẹp

Nếu quý gia chủ đang có ý định xây dựng căn nhà của mình nhưng không biết nên thiết kế theo phong cách nào, thiết kế bao nhiêu tầng là phù hợp…Hãy tham khảo ngay top 35 mẫu phối cảnh 3D nhà phố theo từng phong cách thiết kế nội thất dưới đây.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế nội thất nhà phố ấn tượng.

Xem thêm: Top các mẫu thiết kế nội thất nhà phố bán cổ điển sang trọng.

Mẫu phối cảnh 3D nhà phố 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền
Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Mẫu phối cảnh 3D nhà phố có gara

Thiết kế nhà phố có gara
Thiết kế nhà phố có gara

Lời kết

Qúy gia chủ vừa tham khảo 37 mẫu phối cảnh 3D nhà phố đẹp mắt với các phong cách thiết kế nội thất đang là xu hướng hiện nay. Nếu các bạn hàng muốn thể hiện phong cách cá nhân của mình vào không gian căn nhà với mẫu thiết kế riêng biệt, hãy liên hệ mình để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Shares