Phan Hiển gặp chuyện ‘dở khóc dở cười’ trước sự thay đổi này của con trai

Sao & Đời Sống

21/03/2024 – 2:54 (GMT+7)

Phan Hiển gặp chuyện ‘dở khóc dở cười’ trước sự thay đổi này của con trai

Phương Vy

Chia sẻ

Phan Hiển liên tục gặp những câu hỏi gây bất ngờ khi đưa con trai đi công tác ở nước ngoài.

Phan Hiển năm 22 tuổi đã đón con đầu lòng là bé Kubi, sau vài năm Khánh Thi tiếp tục hạ sinh bé Anna và bé Lisa. Trên tài khoản cá nhân, nam kiện tướng từng nhiều lần thể hiện sự bối rối, bất ngờ khi bản thân đã có ba đứa con khi mới bước sang tuổi 30.

Cho đến nay, con trai của Phan Hiển sắp tròn 9 tuổi. Khi nhận xét về quý tử đầu lòng, anh đã chia sẻ về câu chuyện “dở khóc dở cười” mỗi khi đưa Kubi đi công tác ở nước ngoài: “Cậu bé này ngày càng trổ mã. Lần nào xuất ngoại cùng cậu ý cũng bị công an xuất nhập cảnh hỏi có phải con em không, vui lòng xuất trình giấy khai sinh”. 

Sau khi ngắm nhìn những tấm hình mới nhất của con trai Khánh Thi – Phan Hiển, nhiều khán giả cho rằng cậu bé sẽ trở nên cao lớn, khôi ngô hơn trong thời gian sắp tới: “Tương lai có thể cao 1m8. Lúc đấy còn nhiều người hỏi nữa nha thầy”, “Sắp thành anh em luôn rồi”, “Vài năm nữa KuBi tầm 15 tuổi, ổng cao lớn đẹp trai mà đi cùng ba Hiển thì còn bị hỏi kỹ nữa”…..

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Con trai Phan Hiển ngày càng lộ rõ nhiều nét đẹp được hưởng từ bố và mẹ. Ảnh: KTA
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản cho biết 'KTA'
Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển nhiều lần đưa Kubi đi thi đấu trong và ngoài nước. Cậu bé đã gặt hái một số thành tựu nhất định khiến bố mẹ vô cùng tự hào. Ảnh: KTA
Không có mô tả ảnh.
Phan Hiển và bé Kubi thường xuyên thực hiện những bộ ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp. Ảnh: FBNV
Không có mô tả ảnh.
Mỗi khi Phan Hiển và quý tử đầu lòng “lên đồ”, người hâm mộ đều để lại bình luận bày tỏ sự xuýt xoa, thích thú bởi khung hình “gấp đôi” visual. Ảnh: FBNV
Có thể là hình ảnh về 4 người
Dàn nhóc tỳ nhà Khánh Thi – Phan Hiển đều được bố mẹ hết mực quan tâm, chăm bẵm. Ảnh: FBNV

Khánh Thi – Phan Hiển đã có nhiều năm gắn bó. Dù nhỏ hơn Khánh Thi đến 12 tuổi, ông bố trẻ Phan Hiển vẫn luôn đảm đang phụ vợ chăm lo cho các con rất chu đáo. Anh thường dành thời gian tâm sự cùng các con trong những lúc Khánh Thi bận đi làm hay đi diễn. Trải qua hơn 1 thập kỉ yêu nhau, Khánh Thi và Phan Hiển đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng các con. 

Xem thêm clip: KHÁNH THI: “Tôi Chưa Bao Giờ Nghĩ Sẽ Lấy Phan Hiển!” | MOM TALK

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy