Phải làm gì khi phát hiện bố ngoại tình với bạn thân của mẹ?

Phải làm gì khi phát hiện bố ngoại tình với bạn thân của mẹ?

Tiểu Vy, 2024-03-27T09:01:00

Thời điểm nhìn thấy bố ngoại tình cùng bạn thân của mẹ, tôi hoàn toàn suy sụp, tôi muốn chạy về nhà nói với mẹ ngay chuyện này nhưng lại sợ bà tổn thương.

Tôi chưa từng tưởng tượng được có một ngày nào đó bố mình sẽ ngoại tình, sẽ có người phụ nữ khác ngoài mẹ. Thế nhưng sự thật lại quá kinh hoàng. Hôm trước khi đang đi du lịch cùng công ty ở Phú Quốc, tôi chợt nhận ra bóng lưng rất quen thuộc, tôi định chạy theo gọi bố thì bất chợt thấy cô bạn thân của mẹ từ đâu chạy ra ôm bố.

Phải làm gì khi phát hiện bố ngoại tình với bạn thân của mẹ? - Ảnh 1.

Tôi hoàn toàn sụp đổ khi phát hiện bố ngoại tình với chính bạn thân của mẹ

Cô ấy rất thân với bố mẹ tôi, nhưng không thể ôm hôn bố tôi như vậy. Hành động ấy của họ khiến tôi chết lặng, tôi âm thầm đi theo bố thì thấy bố cùng cô bạn thân của mẹ vào đặt phòng khách sạn. Tôi lấy điện thoại gọi cho bố, hỏi bố đang ở đâu thì bố tôi nói rằng đang đi công tác và tiếp khách ở TP.HCM.

Không thể chịu đựng thêm nữa, tôi cúp máy rồi chạy đến đứng ngay trước mặt bố. Tôi nhìn cô bạn thân của mẹ mà thấy ghê tởm. Trong khi bố tôi đang bối rối giải thích thì cô ta lại tỏ ra điềm nhiên, bình tĩnh và đầy thách thức.

Tôi yêu cầu bố chấm dứt mọi việc trước khi quá muộn, bố tôi cũng chỉ ừ ờ để tôi hạ hỏa. Lúc đó tôi rất đau lòng, tôi muốn gọi ngay cho mẹ nhưng lại không thể. Sức khỏe mẹ tôi vốn không tốt, nếu biết chuyện này mẹ sẽ không thể chịu đựng nổi.

Tôi không biết phải làm sao để bảo vệ gia đình mình.