NSND Việt Anh tuổi U70 lên tiếng về tin đồn “yêu bạn gái trẻ măng”


Nam nghệ sĩ không ngại chia sẻ quan điểm về tình yêu ở tuổi xế chiều.

Những ngày qua, nghệ sĩ Việt Anh gây chú ý khi liên tục đăng ảnh thân mật bên một cô gái trẻ, kém ông nhiều tuổi. Điều này làm dấy lên nhiều nghi vấn cho rằng ông đã tìm được hạnh phúc mới sau nhiều năm sống cô đơn.

Nam nghệ sĩ U70 đăng ảnh đi ăn uống, xem bóng đá cùng cô gái trẻ, không ngại chia sẻ khoảnh khắc nắm tay, khoác vai. Không những vậy, ông còn liên tục đăng nhiều dòng tâm sự nói về tình yêu.

Nghệ sĩ Việt Anh lên tiếng về việc đăng ảnh bên cô gái trẻ, tâm sự nhiều về tình yêu, hạnh phúc

Nghệ sĩ Việt Anh lên tiếng về việc đăng ảnh bên cô gái trẻ, tâm sự nhiều về tình yêu, hạnh phúc

“Tình yêu rất quan trọng, không có nó không thể là gia đình, nó nhẹ nhàng, êm đềm chứ không bao giờ dữ dội như thác, nhưng nó vận động như sông như suối và nó sẽ trôi”, nghệ sĩ Việt Anh viết trên trang cá nhân.

Có lúc ông lại tâm sự: “Chỉ khi trải qua công việc, người ta sẽ nhận ra cái chân thật của yêu thương không vụ lợi, từ ấy cảm thương nhau”.

Có khi ông lại đưa ra quan điểm: “Các cặp đôi khi yêu nhau thường thích chọn các cái đôi như quần áo, giày dép…! Riêng tôi thấy, thực phẩm đôi là cái dễ chịu nhất, vì nó sẽ biến mất khi hai đứa cảm nhận xong! (theo tôi thôi á)!”.

“Khi yêu, ta sẽ hạnh phúc.., và những quan hệ khác sẽ vui nhưng sẽ không dám tiếp cận nữa ..!”, nam nghệ sĩ viết.

Gần đây ông đăng ảnh đôi bàn tay nắm lấy nhau, dẫn theo một trích dẫn từ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: “Tình yêu là đầu hồi của mái hiên chứ không phải toàn bộ mái nhà, là sông là suối chứ không bao giờ là thác”.

Dưới mỗi bài viết của ông khi ông đăng hình chụp cùng cô gái trẻ, nhiều khán giả và các nghệ sĩ hậu bối đều vào gửi lời chúc mừng. Đáp lại một số bình luận, ông để biểu tượng cảm xúc dễ thương. Nhiều khán giả mong mỏi ông có được hạnh phúc tri kỷ ở tuổi xế chiều.

Hình ảnh khiến khán giả đặt nghi vấn phải chăng nghệ sĩ Việt Anh có bạn gái 

Hình ảnh khiến khán giả đặt nghi vấn phải chăng nghệ sĩ Việt Anh có bạn gái 

Trước những nghi vấn của cộng đồng mạng, mới đây nghệ sĩ Việt Anh lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm mới. Ông cho hay đó chỉ là hình ảnh “đùa giỡn với học trò”. Ông không có ý định tìm một điểm tựa ở tuổi xế chiều.

NSND Việt Anh sinh năm 1956 (theo wikimedia), được biết tới qua nhiều vai diễn trên sân khấu lẫn màn ảnh lớn, nhỏ. Ở tuổi U70, ông vẫn tham gia đóng phim điện ảnh, gần đây nhất là vai người bảo vệ trong phim Mai của Trấn Thành.

Ông từng kết hôn với diễn viên Phương Linh. Con gái ông sinh năm 1999 đang sống cùng mẹ ở Úc. Ông sống một mình nhiều năm qua.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Bạn gái 2k3 kém 8 tuổi vừa được Hoài Lâm công khai là ai?

Hoài Lâm dần cởi mở hơn trong việc chia sẻ chuyện tình cảm sau 4 năm ly hôn.