Người mẫu bỏ Sài thành ra Hà Nội làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?


Từ khi lập gia đình, sao nam này lui về làm kinh doanh và chăm lo cho tổ ấm.

Người mẫu Trương Nam Thành vừa đăng tải loạt ảnh bên gia đình, vợ và hai con song sinh dịp đón tuổi mới, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đây cũng là lần hiếm hoi anh cởi mở chia sẻ về cuộc sống cá nhân sau thời gian kín tiếng.

“Nhìn đi nhìn lại tôi đã qua tuổi 33 rồi. Mong tuổi mới những người thân như bố mẹ, vợ con và mọi người tôi quen biết đều khỏe mạnh, bình an”, Trương Nam Thành chia sẻ.

Trương Nam Thành bên bà xã Thu Huyền.

Trương Nam Thành bên bà xã Thu Huyền.

Người mẫu, diễn viên sinh năm 1991 từng là gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Năm tròn 26 tuổi, anh bất ngờ công khai yêu nữ doanh nhân sinh năm 1976 tên Thu Huyền. Năm 2018, cả hai tổ chức đám cưới kín đáo. Sau đó, nam nghệ sĩ chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội sinh sống để được gần gũi bà xã.

Do chênh lệch 15 tuổi, địa vị, Trương Nam Thành nhận về không ít lời bàn tán rằng “ăn bám vợ giàu có”, “bất chấp vì tiền”…

Dù nhận nhiều ý kiến tiêu cực nhưng Trương Nam Thành tiết lộ bản thân chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn doanh nhân họ Nguyễn đồng hành cùng mình trong cuộc sống hôn nhân.

“Tôi không ngại bị cho là dựa dẫm vì hai người yêu nhau, đồng hành và giúp nhau trong cuộc sống là chuyện bình thường. Tôi hài lòng với lựa chọn của mình và biết cách cân đối mọi thứ để hạnh phúc. Từ khi lập gia đình, tôi thấy mình trưởng thành, sống điềm đạm, vững chãi hơn trước”, anh tâm sự. 

Đám cưới kín đáo của Trương Nam Thành và vợ đại gia vào năm 2018.

Đám cưới kín đáo của Trương Nam Thành và vợ đại gia vào năm 2018.

Cả hai cùng nhau gắn kết, vượt qua nhiều lời đàm tiếu của dư luận. 

Cả hai cùng nhau gắn kết, vượt qua nhiều lời đàm tiếu của dư luận. 

Từ khi kết hôn, nam người mẫu đình đám một thời không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước. Thay vào đó, anh tập trung làm kinh doanh ở Hà Nội và cùng bạn đời chăm sóc hai con trai.

Sau nhiều năm rời xa showbiz, Trương Nam Thành được khán giả nhận xét là vẫn phong độ, vóc dáng không khác thời còn đi đóng phim, làm người mẫu.

Theo một người bạn thân tiết lộ, vợ đại gia của Trương Nam Thành tính cách dễ thương, sống biết điều còn diễn viên là người tình cảm, chu đáo. Nhờ vậy, hôn nhân của họ rất êm đềm, hòa hợp… dù chênh lệch tuổi.

Bố mẹ Trương Nam Thành thường xuyên ra Hà Nội thăm con trai và con dâu.

Bố mẹ Trương Nam Thành thường xuyên ra Hà Nội thăm con trai và con dâu.

Vào mỗi dịp sinh nhật, lễ tình yêu… Trương Nam Thành thể hiện độ cưng chiều vợ với những món quà lãng mạn, có ý nghĩa.

“Những gì đẹp nhất đôi khi chỉ cần vậy, đâu cần quá lộng lẫy, phô trương, hoành tráng, nhưng nếu nhìn thật kỹ và để tâm vào ta mới thấy nó kỳ diệu và đẹp đến lạ thường, cuộc sống là vậy đó”, vợ Trương Nam Thành từng chia sẻ khi nhận được bó hoa đơn giản từ chồng.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình

Trong chương trình “Mẹ siêu nhân”, chồng hiện tại của Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện nhưng được giấu kín mặt.