Hình ảnh Ernie Hudson ngày 21/3 vừa qua. Ảnh: WIREIMAGE 

Ernie Hudson sinh năm 1945, là nam diễn viên gạo cội của Hollywood nhiều chục năm qua. Dù đã ở tuổi 79 nhưng Ernie Hudson vẫn sở hữu cơ thể vạm vỡ cùng vẻ ngoài trẻ hơn rất nhiều tuổi thực. Mới đây nam diễn viên gây xôn xao khi xuất hiện cùng dàn diễn viên Ghostbusters: Frozen Empire trong sự kiện ra mắt phim tại London, Anh.

Dù đã nổi danh cùng Ghostbusters cách đây 40 năm nhưng ông vẫn trẻ trung khó tin. Hình ảnh Ernie Hudson xuất hiện trong trang phục áo phông đen bó sát những khối cơ cuồn cuộn kết hợp quần jeans trẻ trung đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội, thu hút nhiều bình luận của người hâm mộ.

Nhiều người cho rằng dù gần 80 nhưng Ernie Hudson đúng là sở hữu vẻ ngoài không tuổi.

Nhiều người không thể tin nổi vào tuổi thực của Ernie Hudson khi ông sắp bước sang tuổi 80 mà vẫn vô cùng phong độ khi đứng cạnh dàn diễn viên Paul Rudd, Finn Wolfhard, Mckenna Grace… 

Một người hâm mộ đã đăng ảnh Ernie Hudson dự sự kiện trên mạng xã hội X cùng câu hỏi: “78 tuổi á?” bởi không tin nam diễn viên có thể trẻ như vậy. Bài đăng này đã đạt hơn 5,5 triệu lượt xem và thu hút cả nghìn bình luận của người hâm mộ cũng như được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Nhà sản xuất Franklin Leonard xác nhận: “Đúng như vậy, ông ấy 78 tuổi rồi. Tôi cũng không thể giải thích nổi”.  

Ernie Hudson từng đóng vai Winston Zeddemore trong Ghostbusters (1984). Ông tiếp tục đảm nhiệm vai này trong phần phim Ghostbusters: Afterlife ra mắt năm 2021 và giờ là Frozen Empire vừa công chiếu.  

Ernie Hudson cùng các diễn viên Paul Rudd, Finn Wolfhard, Mckenna Grace và Gil Kenan quảng bá phim “Ghostbusters: Frozen Empire” ở London, Anh ngày 21/3/2024. Ảnh: WIREIMAGE

Ernie Hudson trong ‘ Ghostbusters: Frozen Empire’:

Quỳnh An – Theo PEOPLE