Nhân dịp tới Melbourne (Australia), MC Cát Tường thăm nhà người em đồng nghiệp Ốc Thanh Vân. Nữ diễn viên trầm trồ trước ngôi nhà khang trang của gia đình Ốc Thanh Vân.

“Cát Tường qua Australia 7 năm trước nhưng chưa có nhà. Ốc Thanh Vân mới qua đã có nhà. Em tôi giỏi quá, đúng là tuổi trẻ tài cao”, MC Cát Tường vui vẻ nói.

Cát Tường tới thăm nhà Ốc Thanh Vân.

Cát Tường chia sẻ, nhà của Ốc Thanh Vân tại Melbourne có 2 tầng. Cô cải tạo tầng 1 để dạy tập yoga (khoảng 10 người), gia đình chủ yếu sinh hoạt ở tầng 2.

Cát Tường thích thú khi ngắm cảnh từ tầng 2 của nhà Ốc Thanh Vân. Nữ diễn viên chia sẻ, mua nhà ở Australia không đơn giản. Nhà của Cát Tường không sát nhau như khu vực nhà của đàn em đồng nghiệp mà được thiết kế theo kiểu nhà vườn, có sân rộng rãi.

Ốc Thanh Vân cùng 3 con Coca, Cola và Cacao chuyển đến sống ở Melbourne đầu năm 2024 để các con có môi trường học tập tốt hơn. Chồng cô vẫn ở Việt Nam, thi thoảng sắp xếp thời gian sang thăm vợ con.

Ngoài việc chăm con, mở lớp dạy yoga, nữ diễn viên duy trì việc bán hàng online. Một ngày của Ốc Thanh Vân tại trời Tây vẫn rất bận rộn nhưng đó là điều cô yêu thích vì vừa có thời gian cho con, vừa làm được việc mình muốn.

“Tận hưởng ngày nóng cũng như ngày lạnh, học thêm nhiều cái mới, hoàn thiện cái đã có, chinh phục khán giả và cả khách hàng ở một nơi mới. An yên lắm nhưng có mục tiêu, biết mình đang làm gì”, Ốc Thanh Vân viết.

Clip Cát Tường thăm nhà Ốc Thanh Vân ở Australia:

Mỹ Hà