Theo Entlife, công ty LLOUD của Lisa đăng tải video chúc với chủ đề Hỏi đáp sinh nhật đặc biệt với Lisa. Trong video, lần đầu tiên Lisa tiết lộ về biệt thự và siêu xe riêng. Căn biệt thự nằm ở Seongbuk-dong (Seoul) được xem là khu bất động sản chỉ dành cho giới siêu giàu ở Hàn Quốc. 

Video do công ty của Lisa đăng tải

Nữ ca sĩ giới thiệu: “Đây là nhà của tôi. Tôi liên tục nhận được yêu cầu tiết lộ một chút về ngôi nhà. Tôi sẽ tiết lộ để kỷ niệm việc đăng tải video này”. Sau đó, Lisa chia sẻ những góc quay trực tiếp không gian trong nhà. Biệt thự của Lisa có diện tích khá lớn, thiết kế hiện đại với tông màu trắng chủ đạo với 2 tầng lầu và một tầng hầm. Lisa mua căn biệt thự với giá 7,5 tỷ won (khoảng 140 tỷ đồng) tháng 1/2023.

Lisa cũng hé lộ về chiếc “xế hộp” đang sở hữu. Dù không trực tiếp tiết lộ tên thương hiệu, nhiều người nhận ra đó là chiếc Mercedes-Benz G63 Mansory phiên bản giới hạn, chỉ có 10 chiếc trên toàn thế giới. Giá trị siêu xe khoảng 300 triệu won (khoảng 5,2 tỷ đồng). 

Lisa lần đầu chia sẻ về siêu xe riêng.

Trong video này, Lisa hé lộ thêm ảnh hồi bé và từng ước mơ trở thành tiếp viên hàng không. Ca sĩ cho biết sẽ phát hành sản phẩm mới trong năm 2024. Em út BlackPink chia sẻ: “Điều quan trọng là phải luôn có tinh thần tích cực. Sự tự tin đến một cách tự nhiên. Đó là bí quyết của tôi”.

Lisa mới đón sinh nhật 27 tuổi vào ngày 27/3.

Lisa tên thật Lalisa Manobal, sinh năm 1997, là thành viên gốc Thái duy nhất của nhóm nhạc BlackPink. Tháng 12/2023, sau khi BlackPink kết thúc hợp đồng với công ty quản lý YG, Lisa và ba thành viên khác đều không ký hợp đồng cá nhân mà chỉ duy trì hợp đồng nhóm. Lisa cũng thành lập công ty quản lý riêng là LLOUD ngay sau đó.