Lệ Quyên ‘buồn và khó hiểu’ vì ảnh cam thường kém xinh

Sao & Đời Sống

17/03/2024 – 13:15 (GMT+7)

Lệ Quyên ‘buồn và khó hiểu’ vì ảnh cam thường kém xinh

Phương Vy

Chia sẻ

Lệ Quyên cảm thấy thất vọng vì bị khán giả ‘dìm hàng’.

Trong những ngày gần đây, ảnh cam thường của Lệ Quyên khi chụp với người hâm mộ sau khi kết thúc một buổi biểu diễn đang được cư dân mạng bàn tán vô cùng sôi nổi ở khắp các diễn đàn lớn nhỏ.

Trước tấm hình này, nữ ca sĩ đã viết một tâm thư ngắn đăng tải trên trang cá nhân để phân trần với người hâm mộ. Cô cho biết bức ảnh “dìm” nhan sắc của bản thân được chụp tại ở một phòng trà trong ngày thứ 4 (ngày 13/3) vừa qua: “Trường hợp dở khóc dở cười do nhiều nguyên nhân như thế chắc không tránh được. Nhưng nếu là ở đâu đó khác, có người này người kia thì cười xoà không suy nghĩ gì”

Có thể là hình ảnh về 1 người
Hình ảnh này của Lệ Quyên đang gây xôn xao cõi mạng. Ảnh: FBNV

Người đẹp cho biết tại đêm nhạc này, có rất nhiều khán giả nghe cô hát, chủ động chờ đợi để được chụp hình với nữ ca sĩ: “Ai cũng ôm chặt, rạng rỡ hạnh phúc nói yêu Quyên lắm, vui lắm xin chụp làm kỷ niệm. Thế sao lại cố tình lấy khoảnh khắc không đẹp đăng lên, Quyên thấy buồn và khó hiểu thôi, vì nếu ai đó không thích mình, cố tình làm vậy đã đành. Xưa nay Quyên thế nào ai cũng biết rồi, gặp khán giả người thật việc thật rõ ràng mỗi ngày mà, đâu có ảo được. Sao có thể ôm bằng vòng tay siết chặt ấm áp vậy mà làm thế với nhau, thất vọng thế”.

Không dừng lại ở đó, Lệ Quyên còn chủ động khoe ảnh chụp bằng cam thường trong không gian tối để tự an ủi bản thân. Cô nói thêm: “Chắc Quyên là người hay lon ton để mặt mộc mỗi khi không lên sân khấu nhất luôn ý mọi người. Quyên cũng chuyên ra quay chụp cam thường, có sao đâu, khán giả hay khen Quyên ở ngoài đẹp hơn. Gặp khán giả, Quyên cũng không ngại chụp hình luôn bởi Quyên nghĩ kệ, thế nhiều khi lại thân tình, vui vẻ, gần gũi”.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Lệ Quyên tự tin khoe nhan sắc khi chụp ảnh cam thường. Ảnh: FBNV
Có thể là hình ảnh về 1 người
Nhà thiết kế Đỗ Long đã lên tiếng bênh vực Lệ quyên: “Mình làm chứng chị Quyên mặt mộc hơi bị xinh và trẻ hơn tuổi nhiều luôn nhé, trang điểm lên nữa thì khỏi bàn”. Ảnh: FBNV
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Một số khán giả có cơ hội gặp gỡ Lệ Quyên ở ngoài đời thực đều nhận xét rằng cô trẻ trung và xinh đẹp hơn khi khoe ảnh trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Diễn Viên THANH HƯƠNG Xác Nhận Đang Yêu, Bắt Đầu Một Mối Quan Hệ Mới!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy