Lệ Quyên bị phát tán ảnh xấu hay thú ‘dìm hàng’ đang lên


Dễ dàng đoán được tâm trạng và phản ứng của giọng ca “Giấc mơ có thật” khi những tấm ảnh kém đẹp của cô bị một khán giả xem show ở phòng trà phát tán. Đáng nói, những tấm ảnh “dìm hàng” nhan sắc Lệ Quyên bị lan truyền với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, người ta còn lưu lại những tấm ảnh này để gửi cho bạn bè, người thân… cùng xem với chú thích: ”Ảnh cam (camera) thường của Lệ Quyên đấy!”.

Cô ấy xấu nhiều người vui?

Vì sao Lệ Quyên bị “dìm hàng”?

Nhiều bình luận cho rằng vì cô ấy nổi tiếng, giàu có, hát hay lại có người yêu kém tận một con giáp. “Số hưởng” như thế nên tránh sao khỏi bị đố kỵ, ghét ghen?

Cũng có những tài khoản nghĩ khác: Tại Lệ Quyên không chịu được lời chê nên “hạ bệ” nhan sắc cũng là cách “chọc” một cái, khiến “nữ hoàng phòng trà” khó chịu.

Lệ Quyên bị phát tán ảnh xấu hay thú 'dìm hàng' đang lên - 1

Đã nổi tiếng, đã giàu có, đã hát hay, đã thon gọn, lại còn được bạn trai trẻ đẹp say đắm. Phải chăng đây là một trong những nguyên nhân khiến Lệ Quyên bị ghét?

Đã nổi tiếng, đã giàu có, đã hát hay, đã thon gọn, lại còn được bạn trai trẻ đẹp say đắm. Phải chăng đây là một trong những nguyên nhân khiến Lệ Quyên bị ghét?

Lệ Quyên sinh năm 1981. Ngoài giọng hát là vốn qúy, cô còn được ca ngợi ở vẻ ngoài sang chảnh và thân hình thon gọn, khoẻ khoắn. Cho nên, một vài tấm ảnh không bắt mắt, chụp bằng “cam” thường tung ra ngay lập tức gây “bão”. Người ta được dịp so sánh với những khoảnh khắc trên trang cá nhân mà Lệ Quyên tự đăng tải.

Ngay những người từng xem Lệ Quyên trình diễn trực tiếp cũng lên tiếng: “Ở ngoài Lệ Quyên da trắng mịn, dáng đẹp lắm”, “Chụp những tấm hình kém đẹp này do thiếu ánh sáng thôi. Tôi đã xem chị hát ở Đà Lạt, đẹp và sang” …

Đắt show hạng nhất hiện nay, nên hình ảnh của Lệ Quyên ngoài đời khá quen thuộc với nhiều khán giả yêu ca nhạc Việt. Tất nhiên, bên cạnh những người lên tiếng bảo vệ Lệ Quyên, vẫn có không ít tài khoản hỉ hả: “Lệ Quyên có bao giờ đẹp đâu”, “Lúc nào chả xấu”… Thậm chí, có tài khoản còn giễu cợt: “Cháu chào bà Lệ Quyên”.

“Cơn bão” càng mạnh khi nhân vật trong bức ảnh lên tiếng. Cô nói cô thường để mặt mộc khi không lên sân khấu, cũng hay chụp ảnh bằng “cam” thường nhưng lại được khán giả khen ở ngoài đẹp hơn. Cô thấy buồn khi người tung hình không đẹp của cô lên mạng lại là người đi nghe cô hát ở phòng trà, đợi bằng được cô ra để chụp hình. Thế mà lại nỡ tung ảnh xấu của nhau lên mạng.

“Sao có thể ôm bằng vòng tay siết chặt ấm áp vậy mà làm thế với nhau, thất vọng thế”, Quyên thở than.

Có lẽ, giọng ca Giấc mơ có thật quên rằng “dìm hàng” người khác, nhất là người nổi tiếng cỡ… Lệ Quyên cũng là sở thích, là “thú vui” của không ít người.

Fan cũng chia ra nhiều loại: Có fan chân chính, fan thủy chung nhưng cũng có fan chỉ là… quạt mà thôi, họ cứ tung ảnh xấu, cho Lệ Quyên dở khóc dở cười, cả làng được dịp xôn xao. Kệ đấy!

Lệ Quyên bị phát tán ảnh xấu hay thú 'dìm hàng' đang lên - 3

Lệ Quyên bị phát tán ảnh xấu hay thú 'dìm hàng' đang lên - 4

Ừ thì chân ngắn, ừ thì “bà già mùa đông”

Cười trên khiếm khuyết, trên thất bại, trên nỗi đau, trên sự xấu xí… của người khác vốn chẳng phải chuyện lạ, chẳng qua thời mạng xã hội phát triển nó trở nên khốc liệt hơn, đặc biệt với người nổi tiếng.

Trường hợp Lệ Quyên gặp “hạn” vừa qua là ví dụ điển hình. Đầy tài khoản thả ”icon haha” sảng khoái dưới ảnh xấu bị phát tán của cô. Qua lần này không biết giọng ca Giấc mơ có thật có ngại giao lưu, chụp hình lưu niệm với khán giả sau mỗi đêm diễn?

Nếu không chịu giao lưu, chụp hình thế nào cũng bị gán “tội” kiêu kỳ, khó gần… Nghề “làm dâu trăm họ” có thể mang đến đời sống sung túc vạn người thèm cho Lệ Quyên song cũng làm khó cô thế đấy!

Nhưng người được khoác cho biệt danh “nữ hoàng phòng trà” cũng nên an tâm. Người nổi tiếng bị giễu vẻ ngoài đông lắm.

Một dạo, khi Quang Lê đang livestream bỗng dưng bị tài khoản nào đó bình luận: “Cụ béo như con heo vậy ahihihi”.

Lệ Quyên bị phát tán ảnh xấu hay thú 'dìm hàng' đang lên - 5

Lệ Quyên bị phát tán ảnh xấu hay thú 'dìm hàng' đang lên - 6

Quang Lê đáp trả: “Tại sao con cá mập cũng mập lại không ví? Chú Quang Lê mập như con cá mập vậy! Như thế có phải dễ thương hơn không?”.

Những ca sĩ nữ hội đủ thanh – sắc càng khổ tâm hơn. Ai rồi cũng sẽ già nhưng đẹp cỡ Như Quỳnh lại bị nhiều người bắt buộc phải là… Bạch Cốt Tinh trẻ mãi không già. Cứ lộ hình ảnh hay khoảnh khắc nào của Như Quỳnh kém đẹp, lộ dấu vết thời gian lập tức chị thu về hàng loạt bình luận khiếm nhã, có những tài khoản còn không ngại so sánh “người tình mùa đông” hiện nay với… phù thủy.

Thời mạng xã hội phát triển, quá nhiều tài khoản để cho cái ác trong suy nghĩ, trong quan niệm, trong lời nói của mình được tự do nảy nở, làm xót xa cho những đối tượng bị họ “soi”. Nếu Như Quỳnh sở hữu gương mặt xinh đẹp thì Minh Tuyết lại nổi tiếng với thân hình gợi cảm, thế mà chị vẫn bị “soi” đôi chân vừa không dài lại kém thon. Đến mức Minh Tuyết từng nói vui chua chát: “Không lẽ tôi phải chặt bỏ đôi chân đi thì mọi người mới vừa lòng”.

Nhưng khóc khi bị chê thì khó sống được trong làng giải trí. Một số ca sĩ làm theo cách thừa nhận mình đúng như những lời chê, thế là giảm hẳn bình luận tiêu cực.

Ở trên sân khấu nhiều lần Như Quỳnh hài hước tự nhận mình là “bà già mùa đông”. Còn Minh Tuyết khi hát chung với Bằng Kiều còn vui vẻ tự trào: “Tôi biết anh Kiều thích chân dài. Chân tôi ngắn nên anh không thích”.

Cứ nhận mình không đẹp thì lại rất nhiều người an ủi: “Ôi, chị (cô) đẹp lắm, xinh lắm”. Tự nhận mình già thì người ta lại bình luận: “So với tuổi thế là trẻ lắm rồi”.

Trở lại với trường hợp Lệ Quyên bị phát tán ảnh xấu. Lệ Quyên càng bày tỏ buồn và thất vọng với ứng xử của fan “quạt”, rồi lại đính kèm ảnh mặt mộc xinh đẹp tự sướng thì cô càng nhận về nhiều icon haha.

Có tài khoản khuyên Lệ Quyên thế này: “Quyên ơi, hãy thừa nhận mình không xinh, chưa bao giờ xinh nhưng hãy tự hào mình có duyên, có tài, hát hay say mê lòng người. Thế là đã hơn nhiều người lắm rồi. Đừng buồn làm chi cho nhọc ngọc thể. Là ca sĩ nổi tiếng kiếm bạc tỷ đâu phải chuyện đùa! Chứ phụ nữ nhan sắc sẽ tàn phai theo năm tháng mà thôi”.

Càng chứng minh không son phấn vẫn xinh thì Lệ Quyên càng nhận thêm nhiều icon haha.

Càng chứng minh không son phấn vẫn xinh thì Lệ Quyên càng nhận thêm nhiều icon haha.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Cách Lệ Quyên lấy lại hảo cảm với khán giả

Những nỗ lực xử lý những vấn đề về cả ngoại hình lẫn tính cách của Lệ Quyên giúp cô nhận được nhiều sự cảm thông từ khán giả.