Lấy Kim Tae Hee được 7 năm, Bi Rain không đeo nhẫn cưới, lời giải thích khiến cả nước sốc

Bi Rain vừa có tuyên bố chính thức về chuyện không đeo nhẫn cưới với cộng đồng mạng.

Mới đây, Bi Rain vừa cùng với KCM đến thăm nhà tân hôn của một nhân viên sản xuất trong nhóm. Câu chuyện cả hai chia sẻ cũng được đăng tải trên kênh youtube.

Sau khi tặng quà cho nhân viên, Bi Rain đã hỏi nhân viên này: “Nhẫn cưới đâu rồi? Sao lại không đeo vậy?”. Lúc này, người nhân viên đáp: “Vì tôi ở nhà nên không đeo nhân thôi”.

Bi Rain và KCM đến nhà nhân viên sản xuất.

Bi Rain và KCM đến nhà nhân viên sản xuất.

Bi Rain đã nhanh chóng quay sang KCM và tiếp tục hỏi về chiếc nhẫn. “Tay tôi bị sưng nên nhẫn không còn đeo vừa nữa”, KCM cười tươi nói.

Đúng khoảnh khắc này, nhiều người để ý Bi Rain cũng không hề mang nhẫn. “Hoàng tử mắt một mí” đã có lời giải thích nhanh chóng. Câu trả lời của anh thực sự khiến cả nước sốc. “Tôi nghĩ mọi người ở Hàn dù sao thì cũng sẽ đều kết hôn thôi. Tại sao chúng ta cần đeo nhẫn làm gì nhỉ?“, nam tài tử chia sẻ.

Bi Rain giải thích lý do không đeo nhẫn cưới.

Bi Rain giải thích lý do không đeo nhẫn cưới.

Tổ sản xuất chê anh hèn nhát.

Tổ sản xuất chê anh “hèn nhát”.

Sau đó, tổ sản xuất đã khiến khán giả phì cười khi thêm dòng chú thích cho lời lý giải của nam tài tử. Cụ thể, họ ghi: “Thật là một lời bào chữa hèn nhát”.

Được biết, Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức tổ chức đám cưới vào đầu năm 2017. Cặp đôi có đám cưới riêng tư và đơn giản. Cuối năm đó, cả hai chào đón con gái đầu lòng. 2 năm sau, cặp đôi chào đón thêm một công chúa nhỏ đáng yêu. Hiện tại, sau 7 năm, hôn nhân của Bi Rain và Kim Tae Hee đến giờ vẫn rất yên ấm.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Bi Rain và Kim Tae Hee cùng 2 thiên thần nhỏ.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Bi Rain và Kim Tae Hee cùng 2 thiên thần nhỏ.

Bi Rain và Kim Tae Hee dù dính một số tin đồn tiêu cực về hôn nhân nhưng họ vẫn vượt qua tất cả để bên nhau. Ngoài ra, cặp đôi cũng luôn tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm. Họ cùng nhau đi du lịch và có đôi khi chia sẻ việc chăm sóc các con.

Hậu sinh con, Kim Tae Hee dành thời gian cho gia đình, ít đóng phim hơn. Cô chỉ thỉnh thoảng khi có dự án thực sự tâm đắc mới xuất đầu lộ diện. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tham gia đóng quảng cáo, chụp hình tạp chí. Cô được báo chí hết lời ca ngợi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, mặn mà và đằm thắm hơn.

Hôn nhân của Bi Rain và Kim Tae Hee đến giờ vẫn yên ấm sau những ồn ào sóng gió.

Hôn nhân của Bi Rain và Kim Tae Hee đến giờ vẫn yên ấm sau những ồn ào sóng gió.

Trong khi đó, Bi Rain vẫn chăm chỉ quay vlog, tham gia show diễn âm nhạc, đóng phim. Nhiều người cho rằng anh bận rộn kiếm tiền lo bỉm sữa cho các con.

Những nhóc tỳ hot nhất showbiz Hàn: Chưa từng lộ mặt nhưng có tin là bùng nổ
Những thiên thần nhỏ nhà các chị đại showbiz Hàn dù bị giấu kín nhưng vẫn gây “bão” mạng xã hội.

Cùng Eva – Tết thăng hoa