Khưu Huy Vũ giờ ra sao sau chia tay Saka Trương Tuyền?


Sau sóng gió tình cảm, nam ca sĩ tập trung cho sự nghiệp và thường xuyên làm thiện nguyện.

Khưu Huy Vũ là ca sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc dân ca. Anh trở thành quán quân cuộc thi “Tuyệt đỉnh song ca” vào năm 2018.

Trong năm 2018, hình ảnh Khưu Huy Vũ và Saka Trương Tuyền bí mật tổ chức đám cưới ở quê Vĩnh Long được chia sẻ rầm rộ. Trước đó, cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong các MV ca nhạc.

Tháng 08/2019, Saka Trương Tuyền xác nhận với phóng viên rằng cô đã ly hôn chồng vào tháng 6/2019, tức sau đám cưới 1 năm (7/2018).

“Sau 1 năm đi bên nhau nhưng không có tiếng nói chung, mọi thứ trở nên nhạt dần và rồi dẫn đến cả hai chia tay”, Saka Trương Tuyền chia sẻ.

Khưu Huy Vũ và Saka Trương Tuyền từng bí mật làm đám cưới ở quê.

Khưu Huy Vũ và Saka Trương Tuyền từng bí mật làm đám cưới ở quê.

Khưu Huy Vũ cho biết, sau chia tay, anh và Saka Trương Tuyền xem nhau như tri kỷ, luôn ủng hộ và chia sẻ cho nhau trên con đường nghệ thuật và kể cả trong cuộc sống.

Hiện Khưu Huy Vũ dành chủ yếu thời gian cho hoạt động ca hát và tích cực tham gia các dự án thiện nguyện. Ca sĩ chia sẻ với chúng tôi hình ảnh chuyến lưu diễn nước ngoài vừa qua, nhằm gây quỹ, quyên góp từ thiện cho bà con tại tỉnh Đồng Tháp.

Hình ảnh mới nhất của Khưu Huy Vũ trong show diễn ở nước ngoài.

Hình ảnh mới nhất của Khưu Huy Vũ trong show diễn ở nước ngoài.

Theo Khưu Huy Vũ, anh sinh ra trong gia đình có điều kiện, bố là thương nhân. Từ nhỏ, ca sĩ nhiều lần chứng kiến bố giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, xây cầu, đường… cho quê hương.

Khoảng thời gian sau khi bố gặp khó khăn, kinh tế gia đình nam ca sĩ cũng dần sa sút. Dẫu vậy, Khưu Huy Vũ vẫn được bố dạy là phải luôn quan tâm, giúp đỡ người khó hơn mình dù bất kỳ ở hoàn cảnh nào.

“Gia đình không còn dư dả như trước nhưng bố tôi vẫn luôn tìm cách hỗ trợ mọi người, không có nhiều vật chất thì giúp bằng sức lực, sự sẻ chia. Ông lúc nào cũng dùng những hành động thiết thực nhất để cho tôi cảm nhận rõ ý nghĩa của việc từ thiện.

Giờ đây dù bố không còn nhưng tôi vẫn luôn nhớ lời dặn của ông. Dẫu đã có lúc tôi cũng gần như mất hết mọi thứ nhưng tôi không bỏ cuộc, nỗ lực xây dựng lại từ con số 0. Trong khoảng thời gian khó khăn nhất của mình, tôi vẫn không quên mang hơi ấm tới cho người khác”, Khưu Huy Vũ tâm sự.

Hiện Khưu Huy Vũ tập trung cho sự nghiệp âm nhạc.

Mỗi năm, Khưu Huy Vũ âm thầm làm từ thiện bằng tiền cá nhân, trong khả năng cho phép. Anh tham gia nhiều chương trình ca nhạc, phát gạo, tặng tiền cho bà con có hoàn cảnh khó khăn không chỉ tại quê nhà Bình Dương mà còn ở các bệnh viện, chùa, mái ấm… trên khắp cả nước.

Về kế hoạch trong thời gian sắp tới, Khưu Huy Vũ cho biết sẽ ra mắt MV nhạc dân ca với một sáng tác của nhạc sĩ Trường Lê. Nội dung MV từ kịch bản, âm thanh, hình ảnh sẽ được nam ca sĩ đầu tư kỹ lưỡng nhằm tạo sản phẩm âm nhạc chỉn chu để gửi tặng khán giả yêu mến anh suốt hàng chục năm qua.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Bình An lên tiếng về video bị vợ đánh “gây bão” mạng xã hội

Trước nhiều ý kiến của cư dân mạng, vợ chồng Bình An – Phương Nga lên tiếng giải thích hành động của mình.