Khoa Pug hối hận sau khi kéo dài chân ở Mỹ, khuyên mọi người nên dùng 5 tỷ làm điều này


Theo nam YouTuber, việc chi tiền tỷ để kéo dài chân là một trải nghiệm không phải ai cũng nên thử.

Năm 2022, YouTuber Khoa Pug gây xôn xao khi chi 5 tỷ đồng kéo dài chân thành 1m8 tại Mỹ. Sau ca đại phẫu, chàng trai sinh năm 1992 rơi nước mắt vì không thể tự đứng, tự đi được trên đôi chân mới. Anh phải nhờ đến dụng cụ hỗ trợ, sự giúp đỡ của bác sĩ vật lý trị liệu và mất thời gian dài nghỉ dưỡng để hồi phục.

Khoa Pug chịu nhiều đau đớn sau ca đại phẫu kéo dài chân.

Khoa Pug chịu nhiều đau đớn sau ca đại phẫu kéo dài chân.

Khoa Pug chọn bệnh viện Southern Hills ở Mỹ để thực hiện ca đại phẫu kéo dài chân. Đây là bệnh viện đắt đỏ và hiện đại nhất thế giới, chi phí 4.500 USD/đêm (khoảng 105 triệu đồng). Theo Khoa Pug, anh có thể sang các nước châu Âu để kéo dài chân với chi phí rẻ hơn Mỹ rất nhiều. Song, nam YouTuber muốn cảm nhận “được làm người giàu sẽ như thế nào?”.

Về quyết định kéo dài chân, Khoa Pug cho biết anh không tự ti về ngoại hình mà muốn trải nghiệm những điều mới mẻ sau quá trình khám phá về du lịch, ẩm thực, thú cưng… “Ở tuổi này, tôi cái gì cũng có trong tay, danh tiếng, sự nghiệp, tự chủ tiền bạc, sơn hào hải vị cũng ăn đủ thứ… nên cảm thấy cuộc sống trở nên tẻ nhạt, vô vị. Thành công sớm quá cũng khổ các bạn ơi, nên mình muốn làm gì đó mới lạ cho các bạn xem thôi”, Khoa Pug trải lòng.

Sự thay đổi của Khoa Pug trước và sau phẫu thuật.

Sự thay đổi của Khoa Pug trước và sau phẫu thuật.

Tuy nhiên mới đây, Khoa Pug cho biết anh hối hận khi nhắc về quá trình kéo dài chân ở Mỹ. Nam YouTuber cho rằng, ai có điều kiện kinh tế dư dả lắm thì mới nên trải nghiệm vì chi phí rất đắt đỏ và chịu nhiều đau đớn.

“Tôi thấy kéo dài chân vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian. Không hiểu sao lúc đó tôi lại có quyết định như vậy. Bỏ tiền ra chơi dại là có thật. Chưa kể sau phẫu thuật sẽ có những bất tiện trong sinh hoạt cá nhân, ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều”, Khoa Pug trải lòng.

YouTuber sinh năm 1992 nói, nếu ai đó có 5 tỷ đồng thì nên đầu tư, mua xe, đi du lịch… hay làm gì đó bản thân yêu thích để trải nghiệm cuộc sống. “Như vậy sẽ sướng và có ích hơn các bạn, đừng bắt chước giống tôi. Bây giờ tôi cảm thấy khá hối hận”, anh bày tỏ.

Trong video mới nhất, Khoa Pug gây chú ý khi khoe hiện tại một ngày anh có thể kiếm được 2 tỷ đồng. Trước đó, doanh nhân Vương Phạm sống tại Mỹ tiết lộ về sự giàu có của Khoa Pug rằng: “Khoa úp mở là ở Việt Nam Khoa có kinh doanh đất, mua rồi bán lại. Từ xưa tới giờ Khoa cũng khuyên tôi đầu tư vào tiền điện tử. Khoa xài tiền căn bản lắm chứ không hoang phí. Còn tiền ảo Khoa chờ khi nào cao giá mới bán để dưỡng già”.

Trong một video, Khoa Pug có dịp gặp gỡ “ông hoàng kim cương” Johnny Đặng. Trong lúc trò chuyện cao hứng, tỷ phú gốc Việt yêu cầu nam YouTuber giải thích tin đồn trên mạng cho rằng anh hiện nắm giữ hơn 6.000 Bitcoin. Theo tỷ giá hiện tại, nếu Khoa Pug đang giữ 6.000 Bitcoin nghĩa là tài sản của anh rất “khổng lồ”.

Trước thắc mắc của đàn anh, Khoa Pug không xác nhận nhưng cũng không bác bỏ. Anh chỉ cười trừ và chuyển nhanh sang câu chuyện khác.

Khoa Pug được mệnh danh là YouTuber "chịu chơi nhất Việt Nam".

Khoa Pug được mệnh danh là YouTuber “chịu chơi nhất Việt Nam”.

Nếu theo dõi quá trình làm YouTube của Khoa Pug, có thể thấy anh là người khá chịu chơi và chịu chi. Anh từng bỏ ra hàng tỷ đồng để đi khám phá nhiều nước trên thế giới, đến những nhà hàng, khách sạn sang trọng, đẳng cấp bậc nhất.

Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug có hơn 4,6 triệu người theo dõi là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Thương Tín tố bị một nhạc sĩ lợi dụng hình ảnh, giữ hết tiền cát-xê

Trong video mới nhất, Thương Tín nói anh không có đủ tiền để mua một ổ bánh mì.