Khả Như thân mật bên một nam diễn viên: Không phải Huỳnh Phương!

Sao & Đời Sống

17/03/2024 – 7:09 (GMT+7)

Khả Như thân mật bên một nam diễn viên: Không phải Huỳnh Phương!

Tie Nguyên

Chia sẻ

Chuyện tình cảm của Khả Như trong thời gian gần đây liên tục được công chúng bàn luận.

Tin đồn Khả Như hẹn hò Huỳnh Phương xuất phát từ cuối năm 2023 và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thi thoảng, cả hai lại để lộ chi tiết trùng hợp lạ thường như diện đồ đôi, thường xuyên chụp hình cùng nhau, đi chung lịch chung… khiến ai nấy đều tin rằng cả hai không chỉ đơn thuần là mối quan hệ bạn bè.

Khả Như thân mật bên một nam diễn viên: Không phải Huỳnh Phương! Ảnh 1
Thời gian gần đây, Khả Như vướng nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương.

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền rầm rộ hình ảnh Khả Như tình tứ bên một nam diễn viên Vbiz khác, không phải Huỳnh Phương. Đáng chú ý, cả hai ngồi sát rạt, người kia còn hôn vào vai của Khả Như. Chi tiết này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. 

Khả Như thân mật bên một nam diễn viên: Không phải Huỳnh Phương! Ảnh 2
Hình ảnh Khả Như tình tứ bên một nam diễn viên Vbiz không phải Huỳnh Phương gây chú ý.

Danh tính người này cũng nhanh chóng được truy lùng. Theo đó, nhân vật tình tứ với Khả Như chính là nam diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa – từng gây dấu ấn với loạt dự án web-drama đình đám. Võ Đăng Khoa và Khả Như xưa nay có mối quan hệ thân thiết, dính “như hình với bóng” cùng đàn chị. 

Trước đó, nam diễn viên còn thường xuyên ôm hôn Khả Như. Tuy nhiên, hành động này không thể phản ánh rõ nét chuyện cả hai phát sinh tình cảm yêu đương mà chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Khả Như thân mật bên một nam diễn viên: Không phải Huỳnh Phương! Ảnh 3
Khả Như – Võ Đăng Khoa liên tục trao nhau những cử chỉ tình tứ.

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Khả Như liên tục bị bàn tàn khắp các diễn đàn mạng xã hội. Xoay quanh sự việc này, nữ diễn viên chia sẻ:

“Không phải ai cũng mong muốn mối quan hệ của mình bị xã hội, người xung quanh mang ra bàn tán. Nếu công khai tình yêu trên mạng xã hội, chắc chắn cả hai sẽ bị soi mói. Tôi biết nhiều trường hợp người trong cuộc mong muốn bảo vệ người yêu của họ nên chọ cách yêu trong bí mật. Những mối tình đó vẫn bền lâu. Với tôi, chuyện yêu đương phải kín đáo, đó là sự tôn trọng, là cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau.

Khả Như thân mật bên một nam diễn viên: Không phải Huỳnh Phương! Ảnh 4
Khả Như mong muốn chuyện yêu đương diễn ra kín đáo.
Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên