Kha Ly có bầu sau 8 năm ‘muộn con’, bằng chứng thể hiện qua một chi tiết?

Sao & Đời Sống

20/03/2024 – 9:01 (GMT+7)

Kha Ly có bầu sau 8 năm ‘muộn con’, bằng chứng thể hiện qua một chi tiết?

Hoàng Minh

Chia sẻ

Kha Ly đang khiến dân tình đồn đoán có tin vui sau 8 năm kết hôn.

Trong 8 năm kết hôn với Thanh Duy, Kha Ly từng cho biết có lúc cô cảm thấy áp lực chuyện con cái. Nữ diễn viên mắc bệnh u tuyến giáp và điều này ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng có con. 

Nhờ có chồng tâm lý nên cô dần thoải mái hơn, kiên nhẫn trong quá trình chạy chữa như tìm hiểu về phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF). 

KHA LY ĐỂ LỘ LOẠT NGHI VẤN ĐANG MANG THAI

Qua loạt ảnh và clip đời thường gần đây, Kha Ly vô tình khiến dân tình xôn xao đồn đoán cô đang có tin vui. Cụ thể, trong clip sinh nhật cách đây vài ngày, nữ diễn viên mặc trang phục rộng rãi khéo léo che dáng. Tuy vậy, khán giả vẫn tinh mắt soi ra vòng 2 to lớn khác thường của cô. 

Kha Ly có bầu sau 8 năm 'muộn con', bằng chứng thể hiện qua một chi tiết? Ảnh 1
Kha Ly vô tình để lộ vòng 2 to lớn, khiến dân tình đồn đoán cô đang mang thai.

Ngoài ra, qua một số hình ảnh được cô chia sẻ lên trang cá nhân gần đây, khán giả đã chú ý đến hành động lấy tay hoặc vật dụng như gối ôm của Kha Ly khéo che vòng bụng. 

Nữ diễn viên cũng chọn trang phục thùng thình, thoải mái nên càng khiến dân tình đồn đoán cô đang có em bé sau 8 năm kết hôn với Thanh Duy. 

Kha Ly có bầu sau 8 năm 'muộn con', bằng chứng thể hiện qua một chi tiết? Ảnh 2
Kha Ly diện trang phục thùng thình, khéo che vòng 2. 

KHA LY CÓ ĐỘNG THÁI ĐẶC BIỆT TRƯỚC TIN ĐỒN MANG THAI

Trước sự tò mò của dân tình, mới đây Kha Ly đã có động thái đặc biệt, càng khiến nhiều người tin rằng vợ chồng cô có tin vui. Cụ thể, có khán giả đã để lại bình luận bên dưới loạt ảnh của nữ diễn viên: “Hình như Ly đang có bầu, chúc mừng Ly nhé. Cầu mong ông trời mang đến cho Ly những thiên thần bé nhỏ đáng yêu khỏe mạnh nha”. 

Kha Ly có bầu sau 8 năm 'muộn con', bằng chứng thể hiện qua một chi tiết? Ảnh 3
Kha Ly phản hồi bình luận khi khán giả đoán cô đang mang thai.

Bà xã Thanh Duy đáp lại: “Cảm ơn bạn nhé!”. Tuy chưa chính thức xác nhận chuyện mang thai nhưng động thái này của Kha Ly khiến khán giả càng tin rằng cô đang có tin vui sau nhiều năm kết hôn và gửi lời chúc mừng đến vợ chồng cô. 

Kha Ly có bầu sau 8 năm 'muộn con', bằng chứng thể hiện qua một chi tiết? Ảnh 4
Kha Ly và Thanh Duy chung sống 8 năm, là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz. 

Hồi tháng 9/2023, Kha Ly từng khiến khán giả đồn đoán mang thai khi chia sẻ tình trạng sức khỏe bị ớn lạnh, sốt nhiều. Bên dưới bài đăng, có người hỏi cô về chuyện mang thai nhưng nữ diễn viên đã phủ nhận điều này. 

Từng chia sẻ về chuyện con cái, Kha Ly có lần trải lòng: “Tôi hơi khó có con. Tôi đang trong giai đoạn đã sẵn sàng mọi thứ để tìm em bé nhưng lại chưa may mắn và thuận lợi. Tôi cũng cố gắng hết sức. Bây giờ, tôi đang theo liệu trình của bác sĩ để chuẩn bị cho kế hoạch có em bé”.

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh