Jung Joon Young ra tù

Hàn Quốc – Ca sĩ Jung Joon Young được trả tự do sau 5 năm ngồi tù vì tội cưỡng dâm, quay lén phụ nữ.

Theo News1, sáng 19/3, Joon Young rời trại giam ở tỉnh Jeollanam-do. Anh đeo khẩu trang, đội mũ, không trả lời phỏng vấn. Jung Joon Young không được phép làm việc liên quan nhi đồng, thanh thiếu niên trong 5 năm tới.

Ca sĩ bị bắt năm 2019 vì hiếp dâm tập thể. Anh còn là thành viên một nhóm chat đồi trụy, thường lén quay phim, chụp ảnh nhạy cảm của phụ nữ, sau đó đăng trong nhóm.

Jung Joon Young rời trại giam (trái) và khi bị cảnh sát triệu tập năm 2019. Ảnh: News1

Jung Joon Young rời trại giam (trái) và khi bị cảnh sát triệu tập năm 2019. Ảnh: News1

Jung Joon Young 35 tuổi, từng được đánh giá là nghệ sĩ đa tài khi có thể sáng tác, làm DJ, chơi piano, violon, đóng phim, ứng biến linh hoạt trong show thực tế, có đai đen Taekwondo. Joon Young từng góp mặt trong các show truyền hình Superstar K4, Hai ngày một đêm…

Sau khi bị cáo buộc quay lén, phát tán video đồi trụy năm 2019, Jung Joon Young xin lỗi khán giả và thông báo giải nghệ.

XEM VIDEO: Jung Joon Young ra tòa hồi tháng 3/2019.

Cùng chung “nhóm chat đồi trụy” với Jung Joon Young còn có các ca sĩ Seungri, Choi Jong Hoon. Seungri từng ngồi tù một năm sáu tháng vì chín tội danh, gồm: sử dụng dịch vụ mại dâm; môi giới mại dâm; đánh bạc; tham ô; vi phạm đạo luật về giao dịch ngoại hối; vi phạm đạo luật vệ sinh thực phẩm; tội phạm tình dục do truyền bá nội dung quay lén; hình phạt tăng nặng đối với tội phạm kinh tế cụ thể (tham ô); tội danh hành hung đặc biệt. Ca sĩ ra tù hồi tháng 2/2023.

Choi Jong Hoon từng bị phạt hai năm sáu tháng tù vì tội cưỡng dâm, quay lén phụ nữ. Choi được thả hồi tháng 11/2021.

Diễn viên Squid Game - Trò chơi con mực chính thức lãnh án tù vì tội quấy rối tình dục
Sau khi nghe phán quyết từ tòa, diễn viên Oh Young Soo (80 tuổi) cho biết ông không chấp nhận bản án.

Sao Hàn