Hot girl Sơn Tây tâm trạng trước ngày cưới Quang Hải, thiệp mời 1.600 khách có gì đặc biệt?


Quang Hải sẽ tổ chức tiệc cưới vào 28/3, 2 ngày sau trận Việt Nam gặp Indonesia ở vòng loại World Cup 2026.

Một trong những đám cưới được cư dân mạng quan tâm nhất nhì trong tháng 3 này chính là tiệc cưới tại quê nhà Đông Anh giữa cầu thủ Quang Hải và hot girl Sơn Tây – Chu Thanh Huyền.

Tiệc cưới sẽ diễn ra vào ngày 28/3 tới đây tại Đông Anh. Công tác dựng rạp ở sân bóng đang được hoàn tất. Cô dâu Chu Thanh Huyền liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp trong bộ ảnh cưới ở studio.

Chu Thanh Huyền xinh đẹp trong váy cưới thiết kế ren

Chu Thanh Huyền xinh đẹp trong váy cưới thiết kế ren

Được biết người đẹp sinh năm 2000 đã thử 8 váy cưới với các phong cách khác nhau. Mới đây trên trang cá nhân, Chu Thanh Huyền tiếp tục đăng tải hình ảnh khoe vẻ đẹp trong veo khi diện váy cưới ren. “2 ngày đếm ngược, cô dâu hơi hồi hộp”, cô dâu của Quang Hải chia sẻ tâm trạng.

“2 ngày đếm ngược, cô dâu hơi hồi hộp”, Chu Thanh Huyền tâm trạng trước ngày cưới

“2 ngày đếm ngược, cô dâu hơi hồi hộp”, Chu Thanh Huyền tâm trạng trước ngày cưới

Cùng với công tác dựng rạp, thiệp cưới của cặp đôi cũng đã được gửi đến các khách mời. Tấm thiệp được đựng trong bì thư màu đỏ, thiết kế nhã nhặn. Trong đó hé lộ thời gian, địa điểm tổ chức tiệc cưới vào 16h30 ngày 28/3. Dự kiến có khoảng 1.600 khách mời trong ngày trọng đại này của Quang Hải. Trong clip mới đây, cầu thủ Văn Toàn hé lộ anh được giao trọng trách viết thư mời cưới cho Quang Hải.

Thiệp mời cưới của Quang Hải

Thiệp mời cưới của Quang Hải

Rạp cưới được dựng tại sân bóng, phông nền chủ đạo là hai màu trắng, xanh, tượng trưng cho năm sinh mệnh Thủy của chú rể. Hai chữ H là chữ cái đầu của tên cô dâu, chú rể được lồng ghép vào nhau. Đặc biệt, 100% hoa tươi được trang trí trong tiệc cưới.

Rạp cưới được dựng ở sân bóng

Rạp cưới được dựng ở sân bóng

Phía đơn vị thiết kế cho biết quy mô rạp cưới lớn hơn nhiều so với đám hỏi hồi đầu năm 2024. Đây là một trong những rạp cưới “siêu to khổng lồ” mà họ từng thiết kế và thi công, với diện tích gần 2.000 m2 cùng rất nhiều các chi tiết trang trí độc đáo.

Sau đó, vào ngày 6/4, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới ở khách sạn 5 sao tại trung tâm Hà Nội, trong đó mời nhiều người nổi tiếng trong làng bóng đá và làng giải trí.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Tổ ấm tân hôn của Chu Thanh Huyền và Quang Hải

Sắp tới ngày cưới, cặp đôi không chỉ tung ra bộ ảnh cưới trong studio mà còn hé lộ không gian nhà mới.