Hoa hậu Lê Hoàng Phương và Á hậu Bùi Khánh Linh vừa xuất hiện trong một sự kiện tại quận 7, TP.HCM. 

Lê Hoàng Phương và Bùi Khánh Linh khoe sắc trong sự kiện. 

Lê Hoàng Phương khoe đường cong gợi cảm trong hai bộ đầm màu đỏ của nhà thiết kế Đỗ Long. Trong khi đó,  Bùi Khánh Linh chọn phong cách thanh lịch với một thiết kế bất đối xứng của Phan Đăng Hoàng.

Lê Hoàng Phương và Bùi Khánh Linh ấn tượng với các mẫu xe điện được trưng bày trong sự kiện. Theo họ, xe điện là giải pháp không chỉ cho môi trường mà còn để nâng cao sức khỏe của người dân. 

Bên lề sự kiện, Lê Hoàng Phương chia sẻ về cuộc sống sau khi trở thành Miss Grand Vietnam 2023 và Á hậu 4 Miss Grand International 2023. Sau khi đăng quang, mối quan tâm hàng đầu của cô là việc phát triển bản thân và các dự án dành cho cộng đồng.

Cô nỗ lực hoàn thành nghĩa vụ Miss Grand Vietnam 2023. 

“Tôi hiểu được việc đăng quang ngôi vị danh giá là thành quả từ sự nỗ lực và cố gắng. Với những thành tựu ở hành trình kế tiếp, tôi tin sẽ đạt được khi tiếp tục phấn đấu, làm mới và hoàn thiện bản thân. Tôi luôn đặt mục tiêu cải thiện khả năng để mang đến cho khán giả những hình ảnh tiến bộ. Từ đó, tạo dựng và thực hiện những dự án cộng đồng lan tỏa và ý nghĩa hơn”, người đẹp bày tỏ. 

Miêu tả về cuộc sống hiện tại, Lê Hoàng Phương dùng từ nhộn nhịp, bận rộn nhưng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Mọi công việc của cô đều được hỗ trợ từ nhiều phía và những mong muốn phát triển bản thân cũng được xem xét và thực hiện.

Bên cạnh thời trang, người đẹp dự định lấn sân một lĩnh vực khác nhưng chờ thời điểm thích hợp mới công bố. Cô đặt mục tiêu hoàn thành thật tốt sứ mệnh của đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 và Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. 

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc, Lê Hoàng Phương vẫn duy trì luyện tập và chế độ ăn uống để giữ gìn vóc dáng. Thay vì quá kiêng khem hay từ bỏ một loại thực phẩm nhất định, cô ăn những bữa nhỏ nhưng đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể duy trì năng lượng làm việc.

Hoa hậu được khen quyến rũ hơn sau đăng quang. 

Lê Hoàng Phương sinh năm 1995, quê Khánh Hòa, cao 1,76m, số đo ba vòng 88-63-99cm. Mỹ nhân có kinh nghiệm thi nhan sắc, từng vào top 10, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và 2022, đăng quang Miss Grand Vietnam 2022. Cô tốt nghiệp ngành Kiến trúc, Đại học Công nghệ TP.HCM năm 2021, là “nàng thơ” của nhiều nhà mốt. Người đẹp còn là CEO một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình.

Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2023 Bùi Khánh Linh theo đuổi công việc làm mẫu, trở thành nàng thơ của một số nhà thiết kế. Cô sinh năm 2002, cao 1,76m, có số đo ba vòng 84-60-96cm. Trước khi là Á hậu 1 Miss Grand Vietnam, cô giành danh hiệu Người đẹp biển lọt top 5 Miss World Vietnam 2003.

Mai Thư