H’Hen Niê bất ngờ thông báo “lấy chồng”?


Trước đó, mạng xã hội lan truyền tin đồn người đẹp sinh năm 1992 sắp lên xe hoa.

Mới đây, trên trang cá nhân, H’Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: “Lấy chồng” khiến cộng đồng mạng xôn xao. Trước đó, mạng xã hội lan truyền tin đồn người đẹp sinh năm 1992 sắp lên xe hoa. Vì vậy nhiều người hâm mộ tin rằng nàng hậu đang công bố tin vui. Một số khác lại cho rằng đây chỉ là câu nói đùa ngày Cá tháng Tư của cô.

H'Hen Niê bất ngờ thông báo "lấy chồng"? - 1

H’Hen Niê đăng bài viết gây xôn xao.

Trước phản ứng của dân mạng, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 bày tỏ cảm xúc thích thú dưới các bình luận. Trong livestream vừa mới diễn ra, H’Hen Niê không trả lời khi được dân mạng hỏi thăm. Ngoài ra, cô tiết lộ bản thân ngày xưa từng có ước mơ lấy chồng là người miền Tây: “Tôi là một người thích ăn trái cây. Hồi đó còn nghĩ rằng ước gì lấy chồng miền Tây. Anh ấy có nhà vườn trồng nhiều trái cây, vậy là tôi sẽ được ăn trái cây thỏa thích“. 

Liên hệ với quản lý của H’Hen Niê, người này phủ nhận thông tin nàng hậu sắp cưới, đồng thời cho biết đây thực sự chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư.

H'Hen Niê bất ngờ thông báo "lấy chồng"? - 2

H’Hen Niê kín tiếng trong tình cảm.

Nhiều năm nay, H’Hen Niê được biết đến là một nàng hậu có sự nghiệp thành công nhưng lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Khi tham gia gameshow Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, chân dài người Ê-đê lần đầu tiết lộ cô có tình đầu năm 27 tuổi. Đây cũng là mối tình duy nhất đến hiện tại của nàng hậu. Cô cho biết chưa thể vượt qua biến cố tình cảm khi đối phương quyết định chia tay.

Em ế thời gian rất dài. Sau khi em thi Hoa hậu gần 1 năm, em mới có người yêu, cũng là mối tình đầu và là năm em 27 tuổi, nên em có nhiều cảm xúc. Một phần em không có kinh nghiệm yêu đương nên có thể cả hai không hiểu nhau. Em không biết tại sao người ta chia tay. Em buồn chạm đáy một thời gian dài“, H’Hen Niê tâm sự.

H’Hen Niê thường che mặt bạn trai mỗi khi đăng ảnh.

Trước đó, vào khoảng tháng 4/2023, H’Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai là một nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn. Người này thường đồng hành với cô trong công việc lẫn cuộc sống. Trong thời gian yêu, cô thường đăng ảnh che mặt bạn trai, hiếm khi công khai ảnh chụp chung thấy mặt. Thế nhưng mới đây, người này lại đăng ảnh mặc áo có dòng chữ “Inside me is H’Hen Niê” (Tạm dịch: Phía bên trong tôi là H’Hen Niê) trên Story Facebook cá nhân. Điều này làm rộ lên nghi vấn cặp đôi đã “yêu lại từ đầu” sau thời gian chia xa.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

H'Hen Niê lên tiếng tin đồn có con, nhờ mang thai hộ

Hình ảnh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đón Tết ở quê với 3 bé gái gây xôn xao mạng xã hội.