Lương Thu Trang trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’

Lương Thu Trang đang được chú ý với vai bác sĩ tâm lý An Nhiên trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’. An Nhiên có con trai 6 tuổi với Nghĩa (Quang Sự) nhưng chấp nhận để anh cưới Hà (Hồng Diễm) suốt 5 năm vì mục đích riêng.   
Khán giả tò mò về nguyên nhân An Nhiên và Nghĩa quyết định làm như vậy nhưng cũng bàng hoàng về lựa chọn ‘một chồng hai vợ’ của họ.  
Lương Thu Trang trong ngày ra mắt phim. Cô chia sẻ An Nhiên là vai diễn khó mà chính nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng ghê sợ nhân vật này. 
Cùng với Quang Sự, Lương Thu Trang đang là diễn viên hứng nhiều gạch đá từ dư luận vì vai diễn của họ quá đáng sợ. 
Chia sẻ với VietNamNet, Lương Thu Trang cho biết, An Nhiên là vai diễn cô rất thích vì được thỏa mãn làm nghề. Phản ứng tiêu cực của khán giả khi phim lên sóng không khiến nữ diễn viên lo lắng bằng việc bảo vệ con trai khỏi dư luận không hay khi mẹ vào vai phản diện. 
Hình ảnh gợi cảm ngoài đời của bà mẹ 1 con vừa được chính Lương Thu Trang đăng tải. Cô được nhận xét xinh đẹp và cuốn hút hơn nhiều vai An Nhiên trên phim. 
Phong thái hiện đại, sang chảnh của nữ diễn viên ở tuổi 34.  
Sở hữu vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm nên Lương Thu Trang luôn biết cách chọn trang phục khoe khéo đường cong. 
Nữ diễn viên chuộng những bộ đầm nữ tính điệu đà để khoe dáng. 
Lương Thu Trang đặc biệt thích trang phục màu đen – trắng với những khoảng hở gợi cảm. 
Lương Thu Trang từng được yêu mến qua vai gái quê trong ‘Những cô gái trong thành phố’ và kế đến là vai Minh Minh vô cùng mạnh mẽ cá tính ở ‘Hướng dương ngược nắng’. 
Vai An Nhiên đánh dấu lần đầu tiên Lương Thu Trang nhận vai phản diện trên màn ảnh. “Trong quá trình vào vai, tôi thấy nhân vật của mình đang đi quá xa nhưng dám chơi thì dám chịu. Phản diện là tuyến nhân vật tôi thích từ lâu nhưng thật sự tới thời điểm này, khi có cơ hội đó tôi lại lo sợ phải đối diện với dư luận thế nào”, nữ diễn viên chia sẻ với VietNamNet. 
Lương Thu Trang khẳng định chắc chắn nhân vật này sẽ bị ném đá rất nhiều bởi chính cô khi làm phim cũng thấy không thể thông cảm cho An Nhiên. “Tôi và anh Quang Sự đã động viên nhau anh em mình phải làm thế nào cho ‘đã’ nhất có thể. Vì nếu làm không tới cũng vẫn bị chửi. Nhận gạch đá nhưng được thỏa sức với nghề còn hơn cứ lo sợ rón rén. Chúng tôi xác định dám chơi dám chịu”, Lương Thu Trang bày tỏ. 

Lương Thu Trang chia sẻ sự lo lắng khi vai An Nhiên lên sóng:

Quỳnh An
Ảnh: FBNV