Đen Vâu được bình chọn trở thành Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

Sao & Đời Sống

21/03/2024 – 0:18 (GMT+7)

Đen Vâu được bình chọn trở thành Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

Phương Vy

Chia sẻ

Đen Vâu luôn hướng đến các hoạt động, công tác xã hội.

Chiều ngày 20/3, Trung ương Đoàn đã công bố top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2023, điều khiến công chúng bất ngờ chính là rapper Đen Vâu (tên thật là Nguyễn Đức Cường, 35 tuổi, quê ở Quảng Ninh) có mặt trong danh sách này. Anh được vinh danh ởlĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Thời gian vừa qua, Đen Vâu đã giúp hàng chục nghìn học sinh vùng cao được nhận nuôi cơm bán trú thông qua việc đóng góp doanh từ các sản phẩm âm nhạc do nam rapper phát hành trên các nền tảng khác nhau. Hội đồng giải thưởng đánh giá Nguyễn Đức Cường là rapper truyền cảm hứng sống, và cống hiến cho cộng đồng.

Trước đó nam rapper từng âm thầm làm tròn doanh thu của bài Nấu Ăn Cho Em từ ngày 1/10/2023 đến ngày 31/1/2024, cụ thể từ con số 369 triệu đồng, anh đã bỏ thêm tiền túi để tăng lên 400 triệu đồng và đóng góp số tiền này cho quỹ Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam. Đáng chú ý, thay vì để tên của bản thân và FC, Đen Vâu lại chuyển tiền với nội dung là “khán giả đóng góp phòng tin học”. Hành động này của nam rapper lại càng khiến công chúng hết mực tin tưởng, yêu quý anh chàng. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Đen Vâu lựa chọn tập trung vào sản phẩm âm nhạc và hạn chế chia sẻ về cuộc sống đời tư. Mỗi khi vướng vào tin đồn thất thiệt, nam rapper đều nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Không có mô tả ảnh.
Một trong những hình ảnh mới nhất của Đen Vâu. Ảnh: FBNV
Đen Vâu được bình chọn trở thành Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu Ảnh 2
Đen Vâu thể hiện sự hạnh phúc khi nói về số tiền quyên góp: “Được thêm 4 phòng tin học cho các em, mỗi phòng 15 máy”. Ảnh: FBNV
Có thể là hình ảnh về đám đông
Những sự kiện, đêm nhạc có sự xuất hiện của Đen Vâu đều nhanh chóng rơi vào tình trạng “cháy vé”. Nam rapper luôn được khán giả săn đón vô cùng nồng nhiệt. Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Hoa Hậu Mai Phương Khẳng Định Miss World Không Phải Đích Đến Cuối Cùng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy