Đại gia bất động sản và cái kết đắng ngắt khi nhẫn tâm ly hôn vợ rồi cưới ‘tiểu tam’

Đại gia bất động sản và cái kết đắng ngắt khi nhẫn tâm ly hôn vợ rồi cưới ‘tiểu tam’

An Trí, 2024-03-27T00:01:00

Anh có tin vào câu các cụ xưa thường nói là ông Trời có mắt không? Tin hay không tuỳ anh, nhưng qua những sự việc đã xảy ra với hôn nhân lần thứ hai của anh gặp phải cô vợ trẻ ăn chơi bằng tiền mồ hôi nước mắt của anh, mà vẫn bỏ anh để cặp với người đàn ông khác.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quyết định trả con dâu về ‘nơi sản xuất’, cả nhà chồng sững sờ tiếc nuối khi 4 năm sau gặp lại, anh có tin vào câu các cụ xưa thường nói là ông Trời có mắt không?

Tin hay không tuỳ anh, nhưng qua những sự việc đã xảy ra với hôn nhân lần thứ hai của anh gặp phải cô vợ trẻ ăn chơi bằng tiền mồ hôi nước mắt của anh, mà vẫn bỏ anh để cặp bồ với người đàn ông khác.

Rồi chuyện công ty của anh liên tục thua lỗ, khiến ba má anh phải bán rẻ căn biệt thự là nơi ở của cả gia đình, để giúp anh tránh được vòng lao lý khi nợ ngân hàng đã mất khả năng thanh toán.

Đấy ông Trời ăn ở công bằng là vậy đấy anh ạ. Lúc còn tiền còn sức khoẻ anh nhẫn tâm ruồng bỏ vợ đầu chỉ vì cô ấy sảy thai và đau ốm để rước gái trẻ về làm vợ hai. Theo tôi, nghĩ ông Trời không trừng phạt anh thì dư luận cũng sẽ lên án lối sống và cách xử sự cạn tàu, ráo máng, không còn tình người của anh đối với người phụ nữ không may làm dâu con nhà anh đó.

Bây giờ anh đã tận mắt chứng kiến hạnh phúc viên mãn của vợ cũ, cô ấy đã có chồng giàu sang, cô ấy đang mang bầu và cũng chính cô ấy là chủ căn biệt thự mà gia đình anh đã rao bán. Chuyện đã có hồi kết, anh và các thành viên trong nhà anh có tiếc nuối, ân hận thì cũng là quá muộn rồi. Anh còn trẻ, còn thời gian để sửa sai, để sống tốt hơn. Mong anh tỉnh táo để sớm cho mình sự bình yên mà làm lại cuộc đời!