Con gái NSND Trần Nhượng bức xúc khi bị đồn là “tình mới” của cha


Tin đồn xuyên tạc những ngày qua xảy ra về hai cha con nữ diễn viên gây xôn xao mạng xã hội.

Những ngày qua, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh của NSND Trần Nhượng bên một cô gái trẻ, đính kèm dòng nội dung: “NSND Trần Nhượng ngượng với vợ mới cưới”. Bên dưới phần bình luận, không ít tài khoản đã để lại những câu từ kém duyên về hai nhân vật chính. 

Con gái NSND Trần Nhượng bức xúc khi bị đồn là "tình mới" của cha - 1

Bức ảnh hai cha con NSND Trần Nhượng và Anh Phương bị giật tít gây hiểu nhầm.

Trước dư luận ồn ào, diễn viên Anh Phương đã lên tiếng về việc này. Cô cho hay đây là ảnh chụp chung của hai cha con, cô là con gái của NSND Trần Nhượng. Bên cạnh đó, Anh Phương cũng giải thích đây là chiếc xe được bố tặng cho thời học đại học.

 “Một ngày nọ, khi đang nghỉ trưa ở trường Sân khấu điện ảnh,bỗng nhận được một cuộc gọi từ bố: ‘Gái yêu có đang ở trường không nhỉ? Bố đang ở chợ hoa gần trường con này. Đi ra đây chọn hoa với bố xong mình đi ăn trưa nhỉ?’“, con gái NSND Trần Nhượng chia sẻ. Sau đó, cô chạy xe ra đón bố, cả hai chụp hình kỷ niệm với nhau.

Diễn viên Anh có phải đàn ông không tiết lộ thêm, bức ảnh được chụp vào năm 2017, tức là 7 năm trước. Không hiểu vì sao bây giờ các trang tin lại “đào” lại và gán ghép nội dung sai lệch.

Anh Phương cho hay, NSND Trần Nhượng cũng rất bức xúc với những bài viết xuyên tạc gây hiểu nhầm về hai cha con. Cô mong cộng đồng mạng tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin.

Con gái NSND Trần Nhượng bức xúc khi bị đồn là "tình mới" của cha - 2

Anh Phương là con gái út của NSND Trần Nhượng.

Anh Phương, tên thật là Trần Hoàng Anh Phương, hay được biết đến với nghệ danh Jenna Anh Phương. Cô gái sinh năm 1996 này tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô cũng gây chú ý khi lấn sân diễn xuất với vai Thùy Dương – cô con gái 17 tuổi của Tuấn Tú – trong bộ phim Anh có phải là đàn ông không.

Năm 2023, Anh Phương đoạt giải á quân gameshow Trời sinh một cặp mùa 7, chỉ kém quán quân Duy Khiêm “Ngố” 0,5 điểm.

Nữ diễn viên là con gái út của NSND Trần Nhượng, em cùng cha khác mẹ với đạo diễn Trần Bình Trọng. NSND Trần Nhượng vốn không muốn con gái theo nghề diễn vì sợ vất vả. Nhưng Anh Phương quyết tâm trở thành diễn viên và theo đuổi nghệ thuật.

Việc được nhắc đến là con gái NSND Trần Nhượng một phần giúp tôi được chú ý hơn nhưng cũng là áp lực lớn với tôi. Nhiều lúc tôi cũng không vui lắm khi mọi người chỉ luôn dành câu hỏi về bố và anh trai, thậm chí bỏ qua cả tên mình. Dù biết đó là điều nổi trội duy nhất giúp mình được nhắc đến khi đang là gương mặt mới, nên tôi càng phải cố gắng hơn để chứng minh năng lực của bản thân và vượt qua cái bóng của bố và anh trai“, Anh Phương bộc bạch.

Con gái NSND Trần Nhượng bức xúc khi bị đồn là "tình mới" của cha - 3

Anh Phương khẳng định cô mong muốn vượt qua cái bóng “con gái người nổi tiếng”.

Trong chương trình Khách sạn 5 sao, đạo diễn Trần Bình Trọng cho hay anh từng nhiều lần mời em gái tham gia series hài của mình là Đại gia chân đất và hứa hẹn trả xát-xê cao. Tuy nhiên Anh Phương đều từ chối. Cô muốn tự phấn đấu và tìm kiếm cơ hội trên hành trình nghệ thuật của mình.

Về đời tư, cô có chuyện tình đẹp với diễn viên Ngô Đức Hải. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ năm 2022.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Đạo diễn "Đại gia chân đất" kể chuyện làm phim: Trả cát xê cho bố ruột sòng phẳng

Đạo diễn Trần Bình Trọng là người đứng sau loạt series hài đình đám như “Đại gia chân đất”, “Làng ế vợ”.