Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình


Trong chương trình “Mẹ siêu nhân”, chồng hiện tại của Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện nhưng được giấu kín mặt.

Trong tập mới nhất của chương trình “Mẹ siêu nhân”, 4 mẹ bỉm Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Lâm Minh và Emily sẽ vượt qua thử thách chăm con một mình trong 48 giờ.

Gây chú ý nhất là gia đình Phạm Quỳnh Anh. Theo đó, ekip sản xuất đã mời chồng Phạm Quỳnh Anh ra khỏi nhà, để lại cô với 3 đứa con nhỏ. Anh tỏ ra bất ngờ nhưng sau đó cũng nhanh chóng thu xếp đồ đạc vào vali rồi nhanh chóng di chuyển ra ngoài.

Đây là lần đầu tiên chồng hiện tại của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên sóng truyền hình. Dẫu vậy, chân dung của anh được che kín. Trước khi dọn đồ đi, anh có cuộc trao đổi nhanh với Phạm Quỳnh Anh và bé Tuệ Lâm (con gái riêng của Phạm Quỳnh Anh với Quang Huy). Có thể thấy Tuệ Lâm khá thoải mái và thân mật khi nói chuyện cùng anh.

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình - 1

Chồng hiện tại của Phạm Quỳnh Anh.

Chồng hiện tại của Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh từng kết hôn với “ông bầu” Quang Huy và có 2 con gái. Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đến với người mới và sinh ra bé Zoey. Đến nay, danh tính người chồng mới này vẫn chưa được Phạm Quỳnh Anh công khai.

Ở lại căn nhà cùng 3 đứa con gái trong thời gian đầu của thử thách, Phạm Quỳnh Anh đã gặp đôi chút trở ngại khi con gái út Zoey đang ốm nhẹ và đôi lúc quấy khóc. Nhưng may mắn nữ ca sĩ đã có hai nữ trợ thủ nhí là con gái Tuệ An (6 tuổi) và Tuệ Lâm (12 tuổi) phụ trông em, rửa chén, dọn bàn ăn…

Cũng trong thời gian thử thách, Phạm Quỳnh Anh bắt đầu lên kế hoạch cho việc từng bước giúp Tuệ An trưởng thành hơn, bằng cách giúp con gái 7 tuổi đi ra khỏi vùng an toàn của mình.

Cùng với con gái lớn Tuệ Lâm, cả hai mẹ con đã tìm mọi cách nói chuyện, dẫn dụ Tuệ An đến tham gia khu vui chơi dành cho trẻ em, trong đó có các trò chơi liên quan đến độ cao. Để thực hiện được ý định này, buộc Phạm Quỳnh Anh làm trái quy định của Thử thách 48 giờ, khi nhờ mẹ ruột đến trợ giúp, chăm sóc con gái út Zoey lúc đi vắng.

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình - 3

Phạm Quỳnh Anh tham gia thử thách giúp con gái mạnh mẽ hơn. 

Trong chương trình, Phạm Quỳnh Anh có khoảnh khắc xúc động sau khi thực hiện thử thách cùng cầu treo gỗ.

Để chứng minh trò chơi đi qua cầu treo gỗ không đáng sợ như con gái Tuệ An đang nghĩ, Phạm Quỳnh Anh quyết định thử chơi trước cho con quan sát. Nữ ca sĩ cố gắng từng bước chậm rãi đi hết đoạn đường của cầu treo, cô lúc này cũng thở phào nhẹ nhõm khi hoàn thành việc “làm gương” cho con gái bước qua nỗi sợ độ cao.

Giải thích với chương trình về hành động này, Phạm Quỳnh Anh cũng cho hay: “Ngày xưa Quỳnh Anh sẽ không bao giờ chơi những trò như thế này cả. Vì mình nghĩ có rất nhiều môn khác mà tại sao phải chơi những trò như thế này. Nhưng giờ, Quỳnh Anh muốn trải nghiệm, bước qua nỗi sợ đó cùng con”.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]