“Chồng cũ” của “O Sen” Ngọc Mai bị xử phạt vì tung tin giả, nói xấu vợ cũ


Thông tin được lan truyền trên mạng xã hội trong tối ngày 21/3 khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hơn 1 năm vừa qua, “O Sen” Ngọc Mai và gia đình đối mặt với nhiều những thông tin sai sự thật lan truyền trên không gian mạng, đến hôm nay nữ ca sĩ đã chính thức được minh oan. 

Người được cho là chồng cũ chưa có hôn thú của Ngọc Mai vừa nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính vì có dấu hiệu lợi dụng mạng xã hội để đưa thông tin sai sự thật xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân trên không gian mạng. 

Xuất hiện hình ảnh “chồng cũ” Ngọc Mai bị công an xử phạt vì tung tin giả

Theo đó, ông T.H.P (Người được cho là chồng cũ chưa có hôn thú của Ngọc Mai) đã thừa nhận một số nội dung trong 02 bài viết là không đúng sự thật và nhận thức được việc chuyển các thông tin không đúng sự thật này cho thành viên trong Hội nhóm facebook “Anti Ngọc Mai” lan truyền trên không gian mạng là vi phạm pháp luật. 

Theo nội dung Quyết định Xử phạt vi phạm hành chính số 07/QĐ-XPHC ngày 20/03/2024 của Sở Thông Tin và Truyền Thông Thành Phố Hồ Chí Minh: Ông T.H.P đã sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook “Phuoc Tran” (sau đổi tên thành “Phuoc To”) để đăng tải 02 bài viết có thông tin sai sự thật xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân. 

Sau một quá trình các cơ quan có thẩm quyền xác minh, làm rõ, người được cho là chồng cũ chưa có hôn thú của Ngọc Mai đã chính thức nhận quyết định xử phạt vì hành vi vi phạm pháp luật của mình, đồng thời phải nghiêm chỉnh chấp hành quyết định xử phạt.

Ngọc Mai từng đối mặt với nhiều tin đồn ác ý.

Ngọc Mai từng đối mặt với nhiều tin đồn ác ý.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền rộng rãi 2 dòng trạng thái ông T.H.P đăng tải, đưa thông tin sai lệch mà Cục An Ninh Mạng và PCTP Sử Dụng Công Nghệ Cao cũng đã ghi nhận hành vi vi phạm của ông T.H.P như: “Bà Mai và ông Nghiệp “lén lút từ khi ở nước ngoài”, con của bà Mai và ông Nghiệp có thể là con ruột của ông T.H.P, tố bà Mai ngoại tình trong ngôi nhà của anh ta, đưa đón bà Mai 10 năm đi hát từ 6pm đến 11pm…”.

Đối mặt với những tin đồn thất thiệt này, nữ ca sĩ cho biết mình đã nhanh chóng kết hợp với cơ quan công an để xử lý vụ việc, cũng như bày tỏ thái độ luôn tin vào pháp luật. Sau khi giành giải Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 1, “O Sen” Ngọc Mai nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bà xã Quốc Nghiệp nhiều lần nhận trái chiều với các phát ngôn đạo lý và những vấn đề liên quan đến âm nhạc. Không những vậy, câu chuyện đời tư của cô và ông xã trước khi đến với nhau cũng bất ngờ bị dân mạng đào lại.

Ngọc Mai trong thời gian gần đây cũng hạn chế xuất hiện.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

"O Sen" Ngọc Mai đổi màu tươi trẻ, lần đầu thể hiện vũ đạo

Tối 10/12, “O Sen” Ngọc Mai cho ra mắt bài hát Theo Em Về Nhà với màn “lột xác” về màu sắc và hình tượng.