Cả nhà đại gia bất động sản chết lặng khi giáp mặt người đến mua lại biệt thự siêu sang

Cả nhà đại gia bất động sản chết lặng khi giáp mặt người đến mua lại biệt thự siêu sang

An Trí, 2024-03-27T16:29:00

Khi cả nhà anh đồng lòng ruồng bỏ một người phụ nữ là dâu con đã được hỏi cưới đàng hoàng vào đúng lúc cô ấy không may bị sảy thai, đau ốm rồi mất việc làm như vậy. Liệu anh có nghĩ đến sự quả báo không anh?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đại gia bất động sản và cái kết đắng ngắt khi nhẫn tâm ly hôn vợ rồi cưới ‘tiểu tam’, thì khi cả nhà anh đồng lòng ruồng bỏ một người phụ nữ là dâu con đã được hỏi cưới đàng hoàng vào đúng lúc cô ấy không may bị sảy thai, đau ốm rồi mất việc làm như vậy. Liệu anh có nghĩ đến sự quả báo không anh?

Theo tôi, cái giá phải trả của anh và những người thân trong gia đình anh là xứng đáng. Bởi “gieo nhân nào gặt quả nấy” thôi anh. Tôi mạnh dạn đưa ra ý kiến riêng của tôi là anh và gia đình anh nên chấp nhận sự thật, đừng vì ân hận nuối tiếc mà làm khó dễ cho cuộc sống mới của vợ cũ nữa anh ạ.

Sai thì rõ ràng là nhà anh sai rồi, bây giờ tuyệt nhiên không có cách nào để lấy lại những gì đã mất. Chi bằng anh giữ bình tĩnh, tạo điều kiện thuận lợi cho vợ cũ đứng tên mua lại căn biệt thự của gia đình anh, để anh thoát khỏi sự nợ nần của ngân hàng và không phải liên luỵ đến pháp luật.

Anh còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, anh cố gắng sống tốt, vượt qua giai đoạn khó khăn này, tôi tin rằng anh sẽ sớm gây dựng lại sự nghiệp của mình. Biết sai, biết rút kinh nghiệm để tự răn, nhất định anh sẽ có hạnh phúc xứng đáng sau khi đã biết ân hận với những việc làm trái lương tâm, trái đạo đức của mình. Chia sẻ cùng anh. Chúc anh may mắn.