Bị lôi vào ồn ào của Jack, 2 streamer Độ Mixi, Misthy phản ứng gay gắt


Việc một số người không liên quan bị kéo vào lùm xùm của Jack và ViruSs khiến hình ảnh của cả hai bị ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt là Jack.

Thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh câu chuyện của ca sĩ Jack và streamer ViruSs (tên thật Đặng Tiến Hoàng) chiếm sóng mạng xã hội.

Bị lôi vào ồn ào của Jack, 2 streamer Độ Mixi, Misthy phản ứng gay gắt - 1

Ồn ào giữa Jack và ViruSs gây ra nhiều bàn luận trái chiều.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc ViruSs đăng tại video reaction ca khúc Thiên Lý Ơi của Jack. Nam YouTuber cho rằng bài hát này lấy beat từ bản thử nghiệm do anh và Jack hợp tác sản xuất cách đây vài năm. Anh tỏ ra bất ngờ bởi Jack chưa xin phép để sử dụng sản phẩm có sự đóng góp của anh. Sau đó, Jack đã đăng bài viết ẩn ý trên trang cá nhân về việc ViruSs nhận vơ, thêu dệt nhằm “câu view”.

Sau đó, công ty quản lý của Jack cũng đăng tải trên Fanpage: “Vụ việc này đang đi quá xa và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của nghệ sĩ Jack – J97 và toàn bộ nhân sự sản phẩm “Thiên Lý Ơi”. Công ty chúng tôi muốn làm việc trực tiếp với ông Hoàng nhằm đưa ra bằng chứng xác thực cho những hành vi làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ Jack – J97 từ ông. Chúng tôi đã có nhiều phương thức liên hệ đến phía ông Hoàng, tuy nhiên đến thời điểm 21 giờ ngày 9/3/2024, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ hồi âm nào“.

Trước vụ việc, ViruSs livestream trên trang cá nhân phản hồi rằng muốn giải quyết vấn đề thì hãy gặp mặt nhau trực tiếp. Cả hai đã từng có thời gian thân thiết như anh em. 4 năm trước, ViruSs cũng từng hợp tác với Jack để ra mắt sản phẩm mang tên Đom đóm.

Một số người hâm mộ ca sĩ Jack đã tấn công ViruSs khi nghe anh nói Jack không biết nhạc lý, không biết nốt nhạc nên không thể làm producer. Họ cho rằng đây là thông tin sai lệch, bôi nhọ nam ca sĩ.

Từ đó, nhiều thảo luận trái chiều từ cư dân mạng nổ ra, kéo theo những người không liên quan.

Bị lôi vào ồn ào của Jack, 2 streamer Độ Mixi, Misthy phản ứng gay gắt - 2

Misthy bất ngờ bị fan Jack chỉ trích vì từng đóng chung MV với nhau.

Mới đây, YouTuber Misthy đã bức xúc lên tiếng khi đang phát sóng trực tiếp trước những bình luận làm phiền từ fan Jack. Họ cho rằng Misthy từng là diễn viên đóng minh họa MV Em gì ơi, có quan hệ thân thiết với Jack thì phải bênh vực khi đồng nghiệp vướng ồn ào.

Tôi có đóng MV. Điều đó đúng. Người ta gửi lời mời mình đóng thì mình đóng thôi, thời điểm đó người ta đàng hoàng, tử tế, có phốt gì đâu. Quay xong MV về nhà, việc ai người nấy làm, sau đó đi ghi hình clip reaction chung thôi. Chúng tôi không thân thiết“, nữ YouTuber khẳng định. 

Bị lôi vào ồn ào của Jack, 2 streamer Độ Mixi, Misthy phản ứng gay gắt - 3

Độ Mixi từng đá bóng chung với Jack.

Ngoài Misthy, một streamer khác là Độ Mixi cũng tỏ ra không hài lòng khi khán giả liên tục “réo tên”, muốn anh nêu quan điểm về ồn ào giữa Jack và ViruSs. Vì ViruSs là bạn thân trong hội “Tứ hoàng streamer”, trong khi đó Độ Mixi và Jack cũng từng gặp gỡ, đá bóng chung trong một trận đấu gây quỹ từ thiện.

Dù anh đã nhiều lần lên tiếng bản thân không liên quan cũng không muốn nhắc tới câu chuyện này trên sóng trực tuyến, nhưng những dòng bình luận không ngừng xuất hiện khiến anh khó chịu. Nam streamer nói trên livestream: “Cá nhân tôi không bao giờ liên quan tới những câu chuyện trên mạng xã hội. Các bạn đừng lôi câu chuyện đó vào đây rồi hỏi tôi này nọ. Tôi không biết, có cãi hay chửi nhau thì kệ cả hai“.

Việc một số người không liên quan bị kéo vào lùm xùm của Jack và ViruSs khiến hình ảnh của cả hai bị ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt là Jack. Hai trang Fanpage của nam ca sĩ đã thông báo chính thức từ bỏ thần tượng. Không chỉ vậy, đông đảo người hâm mộ của anh còn chỉ trích giọng ca quê Bến Tre về cách xử lý bê bối kém cũng như có những phát ngôn không đồng nhất. Một số bê bối lúc trước của Jack cũng đang được dân mạng nhắc lại trên các nền tảng mạng xã hội.

Khán giả mong đợi nam ca sĩ hãy chính thức lên tiếng và giải quyết ổn thỏa, đừng tiếp tục im lặng như những lần trước.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Producer là gì khi Jack bị cho là 'không biết nhạc lý' vẫn làm được?

Vai trò trong âm nhạc đang tạo ra nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây khi một nhạc sĩ “điểm mặt” Jack và cho rằng ca sĩ này không thể làm producer vì không biết nhạc lý.