Bị bắt ly hôn vì hiếm muộn, gái trẻ không ngờ có ngày chạm mặt nhà chồng cũ ‘huy hoàng’ thế này

Bị bắt ly hôn vì hiếm muộn, gái trẻ không ngờ có ngày chạm mặt nhà chồng cũ ‘huy hoàng’ thế này

An Trí, 2024-03-27T17:43:00

Nếu đây là trường hợp của em, em sẽ không đủ bản lĩnh, tỉnh táo và lòng nhân ái vị tha khi mình không may mắc chứng hiếm muộn, mà mẹ chồng và chồng lại đồng lòng đi tìm hạnh phúc mới cho chồng, trong khi mình vẫn đang là vợ hợp pháp như thế.

Em thực sự khâm phục chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Biết con dâu hiếm muộn, mẹ chồng lạnh lùng yêu cầu trả tự do cho con trai và cái kết. Bởi nếu đây là trường hợp của em, em sẽ không đủ bản lĩnh, tỉnh táo và lòng nhân ái vị tha khi mình không may mắc chứng hiếm muộn, mà mẹ chồng và chồng lại đồng lòng đi tìm hạnh phúc mới cho chồng, trong khi mình vẫn đang là vợ hợp pháp như thế.

Nhưng theo em, chị sống có đức, chị đã nhận được sự ưu ái của ông Trời là có một gia đình yên ấm với người đàn ông biết thông cảm, sẻ chia cùng chị và chị sắp được đón đứa con bấy lâu nay chị hằng mong mỏi, đợi chờ.

Tất nhiên em và chị đều là phụ nữ, nên không muốn người vợ thứ hai của chồng cũ của chị phải chịu cảnh vô sinh. Nhưng rõ ràng chồng cũ của chị cùng mẹ anh ấy xử sự với chị quá nhẫn tâm nên buộc anh ấy phải trả giá thôi chị ạ. Rồi thời gian sẽ giúp chị quên đi nỗi buồn để cùng chồng chị chuẩn bị đón thiên thần bé bỏng của anh chị ra đời.

Mấy lời tâm sự cùng chị, chúc chị có nhiều sức khỏe, sinh nở thuận lợi. Chúc tổ ấm của vợ chồng chị ngày càng viên mãn, hạnh phúc.