Bạn gái Huỳnh Anh nổi đoá trước tin đồn người yêu ngoại tình

Sao & Đời Sống

18/03/2024 – 2:19 (GMT+7)

Bạn gái Huỳnh Anh nổi đoá trước tin đồn người yêu ngoại tình

Thúy Thúy

Chia sẻ

Bạn gái Huỳnh Anh liên tục phải đối diện với những lời lẽ tiêu cực.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm trước công chúng, mọi nhất cử nhất, động của Huỳnh Anh và bạn gái đều được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Bên cạnh những lời chúc phúc cũng không tránh khỏi những lời bàn tán từ dư luận.

Bạch Lan Phương bức xúc trước những tin đồn sai sự thật

Trên trang cá nhân, bạn gái Huỳnh Anh đăng tải loạt ảnh chụp lại các tiêu đề trên các diễn đàn chia sẻ với tin đồn không đúng sự thật về mình. Cụ thể, các trang giật tít với nội dung: “Bạch Lan Phương tố chồng trẻ đăng hình tình tứ với bồ, còn không cho em chút sĩ diễn nào”, “Chưa kịp tổ chức đám cưới, Bạch Lan Phương bất ngờ tố Huỳnh Anh ngoại tình”, “Chịu khó tập gym, chải chuốt, vợ gọi điện chỉ nói cộc lốc, đau hơn là bị tiểu tam dằn mặt”,…

Bạn gái Huỳnh Anh nổi đoá trước tin đồn người yêu ngoại tình Ảnh 1
Bạch Lan Phương bức xúc trước tin đồn người yêu ngoại tình.
Bạn gái Huỳnh Anh nổi đoá trước tin đồn người yêu ngoại tình Ảnh 2
Bên cạnh những lời chúc phúc cũng không tránh khỏi những lời bàn tán từ dư luận.

Bạch Lan Phương bức xúc trước tin đồn người yêu ngoại tình. Cô lên tiếng đính chính: “Ủa cái gì vậy mọi người ơi? Sao các trang kia có thể giật tít câu view như vậy được nhỉ? Đừng làm cho Phương đã bị xấu xí lại đáng ghét hơn nữa với nhiều người bởi nhưng thông tin dạng thế này được không?

Thứ nhất, đây không phải sự thật. Thứ hai, mình không bao giờ bóc phốt ai. Thứ ba, đó chỉ là Phương viết trêu bạn bè nhân dịp film của Huỳnh Anh lên sóng. Bây giờ thói quen mọi người hay đọc tiêu đề chứ không có đọc nội dung đâu. Nhiều người inbox Phương quá nên thấy mình có trách nhiệm lên tiếng. Làm ơn đừng lan truyền mấy thông tin kiểu này được không ạ?”.

Bạn gái Huỳnh Anh nổi đoá trước tin đồn người yêu ngoại tình Ảnh 3
Bạn gái Huỳnh Anh liên tục phải đối diện với những lời lẽ tiêu cực.

Cả hai thoải mái công khai chuyện tình cảm trước công chúng

Huỳnh Anh cho biết, khi đã là người đàn ông của gia đình con người anh có nhiều thay đổi. Nam diễn viên cho biết anh đã sẵn sàng làm bố khi gia đình đón nhận tin vui nhưng thật không may chuyện buồn đã đến với anh khi bạn gái sảy thai.

Bạn gái Huỳnh Anh nổi đoá trước tin đồn người yêu ngoại tình Ảnh 4
Cả hai vẫn đang hạnh phúc, không có chuyện tan vỡ như lời đồn.

Huỳnh Anh – Bạch Lan Phương công khai hẹn hò vào tháng 11/2020. Đến đầu năm 2021, nam diễn viên chính thức cầu hôn nữ MC, từ đó, cả hai về sống chung nhà. Dù chênh lệch về mặt tuổi tác nhưng Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương vẫn được nhận xét là đẹp đôi.

Xem thêm clip: Thanh Hương đang yêu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy