Bạn gái cũ của Ryu Jun Yeol có động thái lạ giữa nghi vấn nam diễn viên hẹn hò Han So Hee

Mối quan hệ giữa Han So Hee và Ryu Jun Yeol khiến cộng đồng mạng không ngừng bàn tán.

Drama tình ái Han So Hee – Ryu Jun Yeol – Hyeri đang là chủ đề hot nhất trên khắp các trang mạng xã hội trong sáng ngày 15/3. Hyeri đăng ảnh ẩn ý “Thật thú vị” và hủy theo dõi Ryu Jun Yeol trên Instagram sau khi bạn trai cũ vướng tin hẹn hò Han So Hee.

Hyeri đăng ảnh ẩn ý Thật thú vị và bỏ theo dõi Ryu Jun Yeol làm dấy lên nghi vấn Han So Hee là tiểu tam

Hyeri đăng ảnh ẩn ý “Thật thú vị” và bỏ theo dõi Ryu Jun Yeol làm dấy lên nghi vấn Han So Hee là “tiểu tam”

Ban đầu, công ty quản lý của Han So Hee – Ryu Jun Yeol lên tiếng đầy mập mờ vì “Đó là đời tư của nghệ sĩ”. Tuy nhiên sau khi câu chuyện đi xa hơn, công ty của nữ diễn viên đã phủ nhận thông qua Edaily: “Họ không hẹn hò, cô ấy đi du lịch cùng những người bạn thân. Mong mọi người thông cảm vì đây là cuộc sống riêng tư”

Công ty quản lý của Han So Hee phủ nhận tin hẹn hò Ryu Jun Yeol.

Công ty quản lý của Han So Hee phủ nhận tin hẹn hò Ryu Jun Yeol.

Tin đồn bắt nguồn từ bài viết của 1 người hâm mộ đã viết “Diễn viên Hàn Quốc đang dạo chơi ở hồ bơi khách sạn” và tag tên của Han So Hee, Ryu Jun Yeol. Cảnh cặp đôi tình tứ cũng đã được nhiều du khách xung quanh bể bơi nhìn thấy. Han So Hee cũng đăng tải loạt ảnh check-in Hawaii trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có thể Han So Hee và tài tử Reply 1988 chỉ đang ghi hình vì 2 diễn viên đang đàm phán vai chính trong dự án kinh dị Delusion. Tuy nhiên, có nhiều nhiều đồn đoán cho rằng Han So Hee là “tiểu tam” khi Hyeri đăng ảnh ẩn ý “Thật thú vị” và hủy theo dõi Ryu Jun Yeol.

Cư dân mạng soi ra từ năm 2016, Han So Hee bắt đầu “thả tim” những bài viết của Ryu Jun Yeol. Ngày 15/11/2023, nữ diễn viên được cho là đã tới triển lãm của Jun Yeol. Cô cũng đăng một bức ảnh dự triển lãm trong bài post về ngày sinh nhật. Em gái của Han So Hee cũng từng chụp ảnh cùng với Ryu Jun Yeol.

Han So Hee tới triển lãm của Ryu Jun Yeol. img src/upload/1-2024/images/2024-03-15/1710498028-han-so-hee-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-don-hen-ho-3.jpg width660 /

Han So Hee tới triển lãm của Ryu Jun Yeol. Bạn gái cũ của Ryu Jun Yeol có động thái lạ giữa nghi vấn nam diễn viên hẹn hò Han So Hee - 4

Em gái Han So Hee chụp ảnh cùng Ryu Jun Yeol.

Năm ngoái, Han So Hee có mua một chú gấu trắng Bắc Cực. Cô cũng đăng ảnh ôm chú gấu này trong bài post sinh nhật. Ryu Jun Yeol từng quảng bá cho chiến dịch bảo vệ môi trường với câu nói: “Tôi là gấu Bắc Cực” nên khán giả cho rằng chú gấu này để tượng trưng cho anh.

Chú gấu bông khổng lồ của Han So Hee.

Chú gấu bông khổng lồ của Han So Hee.

Mặc cho phía Han So Hee đã thẳng thắn phủ nhận tin hẹn hò, cho biết cô chỉ đi chơi Hawaii với bạn nhưng nhiều cư dân mạng vẫn tin rằng có mối liên hệ từ lâu giữa nữ diễn viên và Ryu Jun Yeol.

Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng cho rằng Han So Hee và Ryu Jun Yeol thực tế chỉ là quan hệ đồng nghiệp. Những bằng chứng được chỉ ra quá ngẫu nhiên và không đủ xác thực. 

Một tấm hình chụp vòng tay trong chuỗi bài đăng mới nhất khoe ảnh đi chơi ở Hawaii của Han So Hee bị nhiều người cho là cô đang mập mờ khoe vòng đôi với Ryu Jun Yeol. Nhưng fan cũng chỉ ra rằng có tới 3 cổ tay, 3 chiếc vòng trong bức ảnh và đây hoàn toàn có thể là vòng tình bạn vì công ty quản lý của So Hee đã nói cô chỉ đi chơi với bạn thân.

Bạn gái cũ của Ryu Jun Yeol có động thái lạ giữa nghi vấn nam diễn viên hẹn hò Han So Hee - 6
Han So Hee bị bắt gặp hẹn hò ở hồ bơi
Han So Hee và Ryu Jun Yeol bị bắt gặp thân mật ở hồ bơi trong chuyến du lịch tại Hawaii. Đại diện công ty quản lý của hai nghệ sĩ không xác nhận thông…

Sao Hàn