“Bà hàng xóm” rao 1 tin thật thú vị: Hoa hậu Vbiz tái hợp người yêu cũ, sắp tổ chức lễ cưới!

Mới 3 tháng đầu năm mà showbiz Việt đã vô cùng rộn ràng khi hàng loạt mỹ nhân báo tin vui, người lên chức mẹ bỉm, người sắp lấy chồng… Hôm nay “bà hàng xóm” lại tái xuất để hé lộ cho các “thánh hóng” câu chuyện tình yêu “thật thú vị” của một Hoa hậu Việt. Nói sơ qua thì nàng hậu này (tạm gọi là Hoa hậu A) có cá tính rất riêng biệt giữa dàn người đẹp Việt, sự nghiệp cũng có nhiều “dấu son” rực rỡ. Hoa hậu A từng chinh chiến ở đấu trường quốc tế và tạo nên kỳ tích, cô đạt được vị trí đến thời điểm này vẫn chưa ai vượt qua.

Theo nguồn tin của “bà hàng xóm” nghe ngóng được, Hoa hậu A này đã quay lại với bạn trai cũ sau 5 lần 7 lượt thông báo tan – hợp. Bạn trai của Hoa hậu A không hoạt động nghệ thuật nhưng cũng làm một nghề khá liên quan đến giới showbiz. Cặp đôi đã có nhiều năm hẹn hò kín tiếng, đàng trai từng khiến Hoa hậu A vỡ mộng tình yêu nhưng sau 2-3 tháng chia tay thì cho nhau cơ hội để trở lại. Trải qua tầm 2 năm “yêu lại từ đầu”, Hoa hậu A lại tiếp tục xác nhận nhập hội độc thân.

Bà hàng xóm rao 1 tin thật thú vị: Hoa hậu Vbiz tái hợp người yêu cũ, sắp tổ chức lễ cưới! - Ảnh 2.

Nhưng có câu “bất quá tam”, đến lần thứ 3 tái hợp thì cặp đôi đã có quyết định gắn kết lâu dài hơn là… kết hôn! Theo thông tin của “bà hàng xóm”, cả hai đang lên kế hoạch về chuyện “về chung một nhà” trong thời gian sắp tới.

Như ca sĩ Khắc Việt từng hát: “Rất khó để đến với nhau, đừng buông xuôi tình yêu chúng mình. Mình đã hứa với nhau những gì, mình hãy giữ trọn vẹn lời hứa”, thì mong Hoa hậu A này và bạn trai sẽ sớm thông báo tin vui đến công chúng!