Tối 30/3, siêu mẫu Minh Tú đăng bộ ảnh cưới lãng mạn, đẹp như cổ tích bên bạn trai ngoại quốc Christopher. 
 Minh Tú thông báo lễ cưới giữa cô và bạn trai Chris sẽ diễn ra vào ngày 13/4. Nơi diễn ra ngày vui sẽ là một địa điểm tại TP.HCM. Dự kiến, hàng trăm người bạn và người thân của cô dâu và chú rể tham dự buổi lễ đặc biệt này. 
Chia sẻ với truyền thông, Minh Tú cho biết: “Sau những biến cố lớn trong cuộc sống, tôi cảm thấy được tình yêu, sự chân thành và sự sẵn lòng lắng nghe, động viên từ Chris. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân thông qua một buổi lễ vào tháng 4 năm nay. Hành trình gặp gỡ, xa cách và quay trở lại của chúng tôi trong hơn 10 năm qua, cùng với cái kết tuyệt vời này, tôi nghĩ rằng đó là số phận và tôi muốn giữ vững hạnh phúc này”.
Chồng sắp cưới của Minh Tú cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, bạn bè và những người đã ủng hộ, chúc phúc cho mình và Minh Tú. Anh nói: “Chúng tôi rất hạnh phúc với điều đó…”.
Ngày 31/12/2021, Minh Tú đã công khai mối quan hệ với Chris trong bài đăng với chia sẻ: “9 năm với những thăng trầm, chia ly và gặp lại… Qua tất cả những cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là chúng tôi hiện đang thực sự gắn kết với nhau”. Cả hai từng hẹn hò, sau đó chia tay, tình cờ gặp lại vào năm 2018 và kết nối mạnh mẽ từ đó. Tháng 11/2023, Minh Tú cầu hôn bạn trai và nhận được sự ủng hộ từ công chúng.
Bạn trai Minh Tú diện vest bảnh bao, lịch lãm. Anh sinh ra ở Đức nhưng làm việc tại châu Á 15 năm qua. Chris là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia. 

Diệu Thu